Những điểm cần chủ ý khi chọn sơn phù hợp với thiết bị vệ sinh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những điểm cần chủ ý khi chọn sơn phù hợp với thiết bị vệ sinh

 

 

Sơn ngoài trời: Không dùng quá 3 màu

Trong các trường hợp sơn nhà theo phong thủy ,Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng  có một số trường hợp , màu sắc được sử dụng cho sơn ngoài trời nhiều hơn trong nhà và theo quy tắc bình thường là không được dùng quá 3 màu .

hàng đầu là gam màu chính , sẽ phải có 2 màu đi theo sau đó . Nếu bạn chọn màu trắng trung tính làm tông màu chính thì bạn phải có sẵn nghĩ tới cho 2 màu còn lại. Một trong 2 tuyển trạch sau là chuyển một gam màu   nội thất   sang ngoại thất sơn ngoài .  

ví dụ như bạn có thể lấy màu sơn cửa trong nhà để sơn cửa ra vào , sự phối hợp này giúp làm hài hòa việc di chuyển khi bước vào nhà . Màu sơn thứ 3 và cũng là lần chót là xác định hướng mặt sau và mặt trước của ngôi nhà phối hợp sen vòi viglacera với sử dụng bản đồ Bagua ( bản đồ liên kết màu sắc và các yếu tố trong phong thủy ) .

Chọn màu sơn nhà theo phong thủy-1

Một bản đồ Bagua có thể vận dụng để sơn nhà theo phong thủy .  

phía bắc – Nếu ngôi nhà của bạn nằm ở phía bắc , bạn đang đối mặt với các yếu tố của nước chậu rửa viglacera và cần phải phối hợp màu xanh dương và màu đen .

phía đông hoặc đông nam – hướng này cần phối hợp với yếu tố gỗ , nên sử dụng các gam màu tông xanh lá cây .

nam phưæ ng – hướng này cần sử dụng màu đỏ .

phía đông Bắc và tây nam – công hiệu với màu be và vàng .

Phía Tây và tây bắc – nên dùng màu xám .

Nguyên tắc chọn màu sơn nhà hợp phong thủy-2

Sơn trong nhà : Chỉ 1 trong 5 yếu tố Kim , Mộc , Thủy , Hỏa , Thổ

Khi hạ quyết tâm màu sơn nào để sơn nhà theo phong thủy vận dụng với các mảng tường trong nhà , hãy đảm bảo rằng hạ quyết tâm này đã được tính toán Phong Thủy cẩn thận. Trong 5 yếu tố gỗ , lửa , nước , đất và kim loại , mỗi yếu tố thiet bi ve sinh viglacera đại diện cho đã đành riêng , theo đó , gia chủ có thể tùy chọn Sự tình này để giải quyết , giúp thăng bằng năng lượng trong ngôi nhà. Và nên nhớ chỉ sử dụng độc nhất 1 yếu tố .

Nguyên tắc chọn màu sơn nhà hợp phong thủy-3

Kim - Kim loại: phối hợp yếu tố kim loại với đồ vật chạm trổ hoặc   nội thất . Nếu không , bạn có thể sử dụng màu xám , trắng và vàng.

Thủy - Nước: không phải Nhà ở nào cũng có điều kiện đặt một đài phun nước nhỏ trong nhà nên thay thế nó sẽ là màu đen , xanh dương .

Hỏa - Lửa: Nên cảnh  thiết bị vệ sinh giác nếu sử dụng lan tràn thặng dư vẻ đan mặc dầu nó là màu tượng trưng cho lửa , may mắn thiết bị vệ sinh viglacera giá rẻ . Một chiếc đèn màu đỏ cũng sẽ công hiệu , chuyên biệt nếu được bật cả ngày .

Thổ - Đất: gia chủ có thể sử dụng những đồ gốm sứ hoặc dùng sơn gam màu đất .

Mộc - Gỗ: Đưa yếu tố Mộc vào cây trồng trong nhà hoặc sử dụng màu sơn xanh lá cây .  

 

Xem thêm: THIẾT KẾ Phòng tắm chuyên nghiệp như thế NÀO - Phần 1?

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo