Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển cập nhật tháng 9.2021

Hệ thống showroom Hải Linh xin cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn mua sắm Thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hải Linh. Để giúp quý khách hoàn thiện quá trình mua sắm, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng chính sách vận chuyển tại Hải Linh như sau:

1. Đối tượng áp dụng

Áp dụng cho tất cả khách hàng mua sắm sản phẩm tại Hải Linh với các hình thức: mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online trên website www.thietbivesinhviglacera.net và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà hoặc công trình.

2. Hình thức áp dụng

- Giao hàng miễn phí:
  • Hải Linh giao hàng TOÀN QUỐC.
  • Miễn phí vận chuyển trong bán kính 50km tính từ địa chỉ showroom Hải Linh gần nhất với địa chỉ giao hàng cho khách
- Giao hàng tại căn hộ chung cư:

Hải Linh giao hàng tại căn hộ cho khách đối với khách hàng ở địa chỉ là các chung cư có thang máy và chúng tôi sẽ chi trả phí ra vào chung cư (nếu có).

- Giao hàng tính phí:

Các đơn hàng ngoại thành và các tỉnh thành sẽ được tính phí theo bảng phí giao hàng của đơn vị vận chuyển thứ 3 hoặc bảng tính phí của Hải Linh. Chúng tôi hỗ trợ từ 50-60% mức giá vận chuyển trong bảng báo giá với khách hàng. Chi phí vận chuyển này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách khi tiến hàng thanh toán.

3. Thời gian giao hàng

- Thời gian giao hàng từ 1 – 7 ngày tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển

- Một số trường hợp chúng tôi có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết, điều kiện giao thông, xe hỏng hóc trên đường giao hàng hoặc trục trặc khi xuất hàng.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

- Hải Linh sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách hàng.

- Khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hóa trước khi ký nhận và thông báo với Hải Linh khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa.

- Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng hóa chúng tôi không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, móp méo, sai hàng hóa, … từ phía quý khách.

- Nếu quý khách chỉ định và lựa chọn đơn vị vận chuyển ngoài thì quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm cước phí, chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách. 

5. Các điều kiện khác

- Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe, phí vận chuyển hàng hóa bằng thang máy  tại chung cư (nếu có) do khách hàng tự thanh toán. 

- Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của bán hàng của chúng tôi.

- Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

- Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến đúng địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận