Showroom Hải Linh - Đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín

Showroom Hải Linh - Đại lý cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

Hải Linh được thành lập từ năm 2007, trải qua  07 năm hình thành và phát triển đến nay Hải Linh đã xây dựng được một hệ thống bán hàng sâu rộng trong nghành VLXD: Bồn nước Sơn Hà, Thiết bị vệ sinh Viglacera, Prime group….

Định hướng chiến lược phát triển của Hải Linh là trở thành một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh các sản phẩm nội thất hoàn thiện, xây dựng một hệ thống showroom chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai.

Các sản phẩm mà Showroom Hải Linh phân phối đã có mặt rộng khắp các tỉnh thành miền Bắc thông qua các hệ thống đại lý đa dạng.Tốc độ tăng trưởng: 15%/ năm.

Với phương châm ngành nội thất cao cấp làm nền tảng cho sự phát triển , trong những năm qua Hải Linh luôn đầu tư đổi mới hướng tới các sản phẩm có chất lượng và phong cách độc đáo đến  từ các quốc gia Châu Âu : Ý, Tây Ban Nha, Đức……...

Song song với việc định hướng phát triển để trở thành một công ty hàng đầu về kinh doanh nội thất cao cấp ,Hải Linh mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác như: đầu tư bất động sản , dịch vụ nhà hàng…

Showroom Hải Linh là địa chỉ cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera uy tín hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi có hệ thống Showroom Viglacera ở các quận huyện để giúp Quý khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn sản phẩm.

Showroom Hai Linh o Dong Da, Ha Noi

Showroom Hải Linh ở Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Showroom Hai Linh o Ha Dong, Ha Noi

Showroom Hải Linh ở Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội (Ngã tư Tố Hữu - Vạn Phúc)

Showroom Hai Linh o Long Bien, Ha Noi

Showroom Hải Linh ở Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Showroom Hải Linh chuyên cung cấp các sản phẩm: