Cần được tư vấn chọn thiết bị vệ sinh cho nhà tắm chung cư

Cần được tư vấn chọn thiết bị vệ sinh cho nhà tắm chung cư?

Bạn Hòa tại Hà Nội có địa chỉ mail: hoacong1993@gamil.com có nhờ các chuyên gia tư vấn: Vợ chồng em mới mua một căn hộ chung cư phòng khách và 2 phòng ngủ còn cân đối sinh hoạt thoải mái. Riêng có phòng tắm được gộp với phòng vệ sinh có diện tích khá là chật hẹp. Em muốn nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em chọn thiết bị vệ sinh như thế nào cho phù hợp cũng như cách bố trí làm sao để phòng tắm đầy đủ tiện nghi mà lại không gây cảm giác chật trội.

Thiết bị vệ sinh VIglacera cho phòng tắm chung cư

Thiết bị vệ sinh VIglacera cho phòng tắm chung cư

Chuyên gia tư vấn chọn thiết bị vệ sinh nhà tắm chung cư chật hẹp

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây Hải Linh Group xin tư vấn cho vợ chồng bạn về cách lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp và cách bố trí cho không gian phòng tắm chật hẹp như sau:

Đối với những phòng tắm được bố trí chung với nhà vệ sinh nên không gian khá là nhỏ hẹp, tuy nhiên điều này sẽ giúp cho việc sinh hoạt cá nhân được thuận tiện hơn bạn Hằng ạ. Để có đầy đủ các thiết bị vệ sinh cần thiết mà vẫn có thể bố trí được trong một không gian diện tích có hạn thì bạn nên sử dụng trọn thiết bị vệ sinh Viglacera. Đây sẽ làm sự lựa chọn tuyệt vời.

Thiết bị vệ sinh VIglacera cho phòng tắm chung cư

Thiết bị vệ sinh VIglacera cho phòng tắm chung cư

Thiết bị vệ sinh Viglacera với rất nhiều mẫu mã, thiết kế đẹp mắt tinh tế, gọn gàng. Nếu như bạn biết cách bố trí sẽ mang lại một không gian phòng tắm sang trọng, hiện đại đầy đủ tiện nghi như phòng tắm khách sạn 5 sao. Để có được sự lựa chọn hoàn hảo bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

Chọn thiết bị vệ sinh cần chú ý về màu sắc, kích thước

Đối với phòng tắm bé bạn không chỉ có quan tâm tới thiết bị vệ sinh mà còn cần quan tâm đến màu sơn tường, màu gạch ốp lát. Bạn nên chọn những màu sáng. Đồng thời các thiết bị vệ sinh như chậu rửa, bồn cầu, vòi rửa...nên chọn những sản phẩm có màu sắc tươi sáng. Kích thước nhỏ một chút.

+ Riêng bồn cầu bạn nên chọn bồn cầu 2 khối hoặc bồn cầu két âm tường. Như thế sẽ giúp cho phòng tắm tiết kiệm được không gian hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bồn cầu Viglacera dành riêng cho phòng tắm nhỏ: bồn cầu 2 khối Viglacera VI66, bồn cầu âm tường V55, V51KA...

Còn đối với chậu rửa bạn nên chọn chậu rửa treo tường hoặc chân thay cho dùng chậu đặt bàn. Sau đây mà một số những mẫu chậu rửa Viglacera bạn có thể tham khảo: Chậu treo tường Viglacera VI51, Chậu treo tường VI50, chậu treo VTL3+chân Viglacera VI5...

Thiết bị vệ sinh VIglacera cho phòng tắm chung cư

Thiết bị vệ sinh VIglacera cho phòng tắm chung cư

Cách bố trí thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm nhỏ

-          Phòng tắm nhỏ hẹp thì bạn nên bố trí các thiết bị vệ sinh dọc theo tường, điều này cũng sẽ giúp bạn tối giản được không gian, tạo độ thông thoáng một cách hiệu quả.

-          Về vật dụng phòng tắm bạn nên hạn chế tối đa có thể, chẳng hạn như bạn có thể để khăn tắm, khăn mặt ...ở phía ngoài nhà tắm. Không nên sử dụng tủ trang điểm trong phòng tắm.

-          Ngoài ra có một số những lưu ý nhỏ là bạn nên sử dụng cửa trượt cho phòng tắm

-          Nhiều người cho rằng có thể dùng một chiếc gương lớn để tạo cảm giác rộng rãi, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng.

Hy vọng với những gợi ý trên đây có thể giúp bạn lựa chọn cũng như sắp xếp được các thiết bị vệ sinh cho không gian phòng tắm có phần khiêm tốn. Chúc bạn thành công.

>>> Xem thêm: Mẫu chậu rửa Viglacera treo tường thời trang nhất cho phòng tắm nhỏ

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Nguồn tin: thietbivesinhviglacera.net