Sen tắm Viglacera phân loại ra sao và giá có đắt không

Sen tắm Viglacera phân loại ra sao và giá có đắt không?

Câu hỏi:

Tôi đang dự định lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm của gia đình mình nhưng chưa biết nhiều về các loại sen vòi Viglacera. Tôi muốn Showroom tư vấn giúp tôi hiện nay sen tắm Viglacera gồm những loại nào? Sen tắm Viglacera bán với giá đắt không? Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Tiến, 29 tuổi.

Tư vấn:

Anh Tiến thân mến! Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh xin gửi lời cảm ơn đến anh vì đã tin tưởng và gửi email đến cho chúng tôi. Về những câu hỏi của anh, Showroom xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sen vòi viglacera chính hãng

>>> Xem thêm 

Sen tắm Viglacera gồm những loại nào?

Dòng sen vòi Viglacera hiện nay cung cấp các loại sen tắm là sen tắm thường Viglacera và sen tắm cây Viglacera. Đa số các mẫu sen tắm Viglacera đều có thiết kế sang trọng, có hai chế độ đường nước nóng lạnh, áp lực nước phù hợp, đem đến cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho người dùng.

Sen tắm thường Viglacera là loại gắn tường. Còn dòng Công ty sen vòi viglacera thì anh Tiến cũng như các gia đình có thể chọn loại loại sen tắm cây âm tường hoặc gắn tường với bát sen vuông hoặc bát sen tròn. Với sen tắm cây có bát sen thiết kế hình vuông sẽ mang lại cho không gian sự hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên, loại bát sen này yêu cầu bể nước của gia đình anh phải có kích thước đủ lớn để tạo được áp lực nước tốt, phát huy được tối đa hiệu quả của dòng sen tắm này. Còn loại sen tắm có bát sen hình tròn thì đây là dòng thiết bị vệ sinh vô cùng quen thuộc, đem đến sự trang nhã, hài hòa cho không gian sống của gia đình bạn.

Giá sen tắm Viglacera bán đắt không?

Nếu đem so sánh thiết bị vệ sinh Viglacera với các hãng lớn như Inax hay Toto cùng các dòng sen tắm ngoại nhập khác thì giá sen tắm Viglacera được đánh giá là rẻ hơn. Còn khi so với các loại sen tắm cùng loại được sản xuất trong nước thì giá sen tắm Viglacera tương tự hoặc chênh lệnh chút ít nhưng không nhiều. Tuy nhiên, giá bán cũng còn tùy thuộc vào từng mẫu sản phẩm sen vòi Viglacera thường hay cao cấp.

Anh Tiến thân mến! Để được Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh tư vấn cụ thể hơn trong việc chọn mua loại sen vòi Viglacera phù hợp cũng như để biết chính xác giá sen tắm Viglacera mà gia đình anh dự định mua bao nhiêu tiền, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom qua số máy 0936 55 22 66 để được hỗ trợ.

>>> Bồn cầu Viglacera chất lượng bền đẹp, giá cả hợp lý