So sánh bồn cầu 1 khối Viglacera và bồn cầu 2 khối Viglacera

So sánh bồn cầu 1 khối Viglacera và bồn cầu 2 khối Viglacera

Câu hỏi: Thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera hiện nay có khá nhiều mẫu bồn cầu Viglacera nên tôi chưa biết chọn mẫu nào. Tôi muốn nhờ Showroom so sánh giúp tôi loại bồn cầu 1 khối Viglacera và bồn cầu 2 khối Viglacera giống và khác nhau như thế nào?

Tư vấn:

Bồn cầu Viglacera hiện đang là mẫu thiết bị vệ sinh được nhiều gia đình Việt ưa chuộng và đưa ra những đánh giá tích cực cả về chất lượng, mẫu mã, độ bền, ít khi gặp lỗi cũng như cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Hiện nay, thiết bị vệ sinh Viglacera đang cung cấp ra thị trường 4 loại bồn cầu chính đó là bồn cầu 1 khối Viglacera, bồn cầu 2 khối Viglacera, bồn cầu điện tử Viglacera, bồn cầu âm tường Viglacera.

Điểm giống nhau giữa bồn cầu 1 khối Viglacera và bồn cầu 2 khối Viglacera

Cả bồn cầu 1 khối Viglacera và bồn cầu 2 khối Viglacera đều có ưu điểm là được thiết kế có khả năng chống trầy xước, chống bám dính vết bẩn, chống sự hình thành và phát triển của nấm mốc và vi khuẩn, tăng độ trơn của lòng bồn cầu lên 30% và lớp men ngoài có độ bóng sáng tăng hơn 20% so với các sản phẩm thông thường, chất lượng tốt,  được áp dụng công nghệ phủ men Nano nung.

Không những thế, cả 2 loại bồn cầu Viglacera này đều có tính năng tiết kiệm nước một cách tối đa, thiết kế đem đến sự dễ chịu và thoải mái cho người dùng. Bên cạnh đó, bồn cầu Viglacera còn có chất lượng tốt, độ bền cao trong toàn bộ quá trình sử dụng. Chế độ xả và nắp rơi rất êm, không gây ra tiếng ồn khiến khó chịu khi sử dụng.

Điểm khác nhau giữa bồn cầu 1 khối Viglacera và bồn cầu 2 khối Viglacera

Bồn cầu 1 khối Viglacera

Về kiểu dáng: Bồn cầu 1 khối Viglacera là loại bồn cầu được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại. Phần bệ ngồi có chiều ngang khá rộng đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Mặc dù vậy, do phần bệ ngồi lớn nên thiết bị vệ sinh này chỉ phù hợp với diện tích các căn phòng vệ sinh trung bình hoặc rộng.

Đặc tính nổi bậtBồn cầu 1 khối Viglacera có tính năng tiết kiệm nước tốt hơn so với dòng bồn cầu 2 khối Viglacera. Kiểu dáng được thiết kế liền khối, khi xả và vệ sinh lau chùi sẽ rất dễ dàng  và sạch sẽ do không có khe kẽ.

Giá sản phẩm: Giá bồn cầu 1 khối Viglacera đắt hơn so với dòng bồn cầu 2 khối Viglacera.

Lắp đặt: Yêu cầu khi lắp đặt bồn cầu 1 khối Viglacera phải có gầm cao, hệ thống thoát tốt để việc xả rửa phát huy hết tính năng.

bồn cầu viglacera v35

Bồn cầu 2 khối Viglacera

Kiểu dáng: Dòng bồn cầu 2 khối Viglacera phù hợp với mọi không gian vệ sinh có diện tích từ rộng đến hẹp do thiết kế phần thân bồn cầu tương đối thon gọn và tinh tế.

Đặc tính nổi bật: Dòng bồn cầu Viglacera này kiểu dáng tạo được ưu thế do dễ dàng kết hợp hài hòa với mọi không gian vệ sinh khác nhau. Mặc dù vậy, do sản phẩm có két rời nên tạo nhiều khe kẽ khiến việc vệ sinh tương đối khó.

Giá sản phẩm: Xét về tổng thể thì giá bồn cầu 2 khối Viglacera rẻ hơn so với bồn cầu 1 khối Viglacera.

Lắp đặt: Không yêu cầu gầm cao, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Hãy đến trực tiếp Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh để xem bồn cầu Viglacera hoặc liên hệ qua số điện thoại 0936 55 22 66 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tác giả bài viết: Hải Linh