Lựa chọn sàn phù hợp với thiết bị vệ sinh cho phòng tắm

Lựa chọn sàn phù hợp với thiết bị vệ sinh cho phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera


Phòng tắm với các trang thiết bị vệ sinh viglacera hiện đại đẳng cấp chất lượng cao phải đảm bảo với đi cùng là loại sàn phù hợp nhất, đẹp và cùng đẳng cấp chất lượng với các loại thiết bị vệ sinh hiện đại trong căn phòng tắm .
Tiêu chí để lựa chọn sàn cho nhà tắm bao gồm : vật liệu không thấm nước  bền và không gây cảm giác khó chịu cho bàn chân .bàn cầu viglacera Sàn cũng cần toát lên màu sắc thanh nhã  sang trọng  màu sắc hài hòa không tạo cảm giác 'ghê' chân .
 
thiet bi ve sinh viglacera chat luọng cao
 
Có rất nhiều chất liệu khác nhau được lựa chọn làm sàn cho phòng tắm như gạch men , đá granite  gỗ sơn chống thấm hoặc nhựa vinyl  Tuy nhiên  với thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam  chất liệu được ưa chuộng hơn cả là gạch men , đá .  Nhiều nhà sản xuất hiện nay cũng đưa ra các mẫu gạch nhám có hoa văn sỏi trắng hoặc màu của gỗ , hoa văn giả gỗ hoặc gạch giả đá granite có màu sắc gần như đá tự nhiên , rất sang trọng và giá cả tương đối hợp lý với chậu rửa viglacera  Lưu ý là nên chọn loại vật liệu không quá trơn , dễ trượt chân và khó lau chùi , vì thế bạn có thể chọn loại có bề mặt nhám nhẹ để lát sàn cho phòng tắm . 

Xem thêm: Giá thiết bị vệ sinh viglacera giá rẻ giao hàng toàn quốc