Hướng dẫn nhận biết thiết bị vệ sinh chính hãng viglacera

Điều đầu tiên bạn băn khoăn khi mua sản phẩm của viglacera đó là làm thế nào để nhận biết được sản phẩm nào là chính hãng, không chính hãng. Để không làm mất thời gian của quý vị , chúng tôi xin đưa thẳng vào vấn đề luôn. Nhiều cửa hàng đại lý quảng cáo luôn nhận mình là nhà phân phối chính hãng thiết bị vệ sinh viglacera, vậy khách hàng làm sao để biết được sự thật.

Cách thứ 1: Gợi ý đầu tiên cho quý vị đó là gọi điện thẳng trực tiếp hoặc lên website của công ty / cửa hàng để xem. Nếu là nhà phân phối chính hãng thì sẽ có giấy chứng nhận phân phối chính hãng từ hãng Viglacera cấp, hoặc là hiện vật, giấy tờ gì đó của hãng Viglacera.

Cách thứ 2: Là nhận biết dựa vào sản phẩm: chức năng, hình dáng, chất liệu, tem mác, chế độ bảo hành:

  • Về tem: Có tem chính hãng của hãng viglacera , đây là điều bắt buộc phải có trên sản phẩm

Viglacera chinh hang

Tem Viglacera

  • Chất liệu: Tùy thuộc vào chất liệu sứ, inox, hay men, nhưng nói chung là màu sắc phải sáng loáng, khi bạn gõ tay vào sản phẩm, phải có được đàn hồi. Lấy ví dụ như thiết bị vệ sinh bàn cầu két rời của hãng viglacera: thì chất liệu của nó sẽ là men tráng sứ cao cấp, vỏ bọc được sơn một lớp chống trầy xước, giữ ẩm cao…

Bồn cầu 1 khối Viglacera V62

Sứ Viglacera trắng sáng và chống bám bẩn

  • Về chức năng: Bạn hãy thử vận hành các chức năng bên trong, như là tay gạt cầm xả nước trong bàn cầu viglacera, thấy chúng được kết cấu chắc chắn, sợi thép cứng không gỉ, và gạt đi gt lại nhiều lần mà vẫn trơn chu, thì bạn có thể yên tâm khi mua chúng.

Nut xa bon cau Viglacera

Nút xả Viglacera

Cách thứ 3: Rất đơn giản, tại sao bạn không hỏi những người đi trước như là anh chị em trong gia đình, bạn bè, xem họ đã dùng sản phẩm của viglacera chưa, và dùng trong thời gian bao lâu, và có bị hỏng hóc vặt, hay là ô uế, phai nhạt màu không? Tôi thường hay thấy khá nhiều người dùng cách này.

Khach hang mua san pham tai Hai Linh

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh

Tổng hợp cả 3 cách trên, cùng với thương hiệu lâu năm, người dùng biết đến nhiều, Công ty TNHH thương mại Hải Linh đang là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Viglacera, các bạn chỉ công lên mạng search: Showroom Hải Linh hoặc hỏi bạn bè nào đó đã dùng sản phẩm của công ty thì bạn hoàn toàn yên tâm yên về chất lượng cũng như giá cả.

Tới đây chúng tôi đã hướng dẫn quý vị cách nhận biết để mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng viglacera, để biết rõ hơn chi tiết , mời bạn truy cập trực tiếp vào đường link sau:  https://thietbivesinhviglacera.net hoặc liên hệ trực tiếp tới số điện thoại sau để biết thêm chi tiết.

Tác giả bài viết: Hải Linh