Thiết bị vệ sinh gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera - Viglacera

Đây là những thiết bị được ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên toàn cầu và gây chú ý trong lần ra mắt đầu tiên tại triển lãm Vietbuild Tp.HCM 2015 ...
 
Sản phẩm Bàn cầu viglacera thông minh và Gạch ốp lát kháng khuẩn của Viglacera đã tạo nên bước đột phá mới trong lịch sử phát triển vật liệu xây dựng của Việt Nam . Đây là những sản phẩm được ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới và gây ấn tượng mạnh trong lần ra mắt đầu tiên tại triển lãm Vietbuild Tp .HCM 2015 .
 
Bàn cầu thông minh Viglacera đang được đánh giá là thiết bị vệ sinh viglacera sang trọng , tinh tế , thông minh , thân thiện và mang lại tiện nghi tối đa cho người sử dụng . Sản phẩm này đánh dấu sự đột phá của Viglacera khi quyết định đầu tư sản xuất sứ vệ sinh ở phân khúc “hạng sang” .  
Tự động là tính năng đầu tiên chỉ rõ sự thông minh của sản phẩm : Bàn cầu viglacera tự động đóng/mở nắp khi kích hoạt mắt cảm ứng . Hệ thống cảm biến tích hợp vào nắp ngồi giúp nhận biết khi có người sử dụng và khởi động hệ thống tự động xả ; tự động xả nước : xả tiểu 4 ,5L khi sử dụng dưới 25 giây , xả đại 6L nếu dùng trên 25 giây ; sử dụng các chức năng bằng bảng điều khiển từ xa , có đèn tự động phát sáng vào ban đêm; đồng thời với thiết bị này , người sử dụng có thể sử dụng vào mùa đông bởi bàn cầu viglacera có được chức năng làm ấp nắp ngồi và nước theo yêu cầu nhưng vẫn tiết kiệm điện năng nhờ chế độ chỉ bật khi sử dụng .
Thiết bị được “mệnh danh” là thông minh còn bởi Viglacera chủ động ứng dụng cho sản phẩm những công nghệ tiên tiến nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường . Điển hình bằng công nghệ xả xoáy kết hợp cùng siphone Jet giúp xả sạch vết bẩn tại các góc cạnh trong lòng bàn cầu viglacera với lực hút cực mạnh . 
 
ban cau thong minh viglacera v91
Bàn cầu thông minh viglacera
 
Thân bàn cầu viglacera được thiết kế thân kín , vanh kín thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày . Đầu vòi được khử trùng bằng tia UV 1 phút sau mỗi lần sử dụng , giúp diệt đến 99 ,9% vi khuẩn , ngoài ra với vòi rửa diệt khuẩn này còn có 3 chức năng : rửa trước , rửa sau và rửa sau massage .
 
Hơn nữa , để người sử dụng thoải mái và an toàn , bàn cầu viglacera (chậu rửa toto) thông minh tích hợp công nghệ khử trùng thiên nhiên Phytoncide giúp khử trùng ,( sen vòi toto ) khử mùi và ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc ,Viglacera công nghệ này hoạt động ngay khi bắt đầu và sau khi ngừng sử dụng . Bên cạnh đó , bàn cầu viglacera thông minh có khả năng chống nước thải chảy ngược và ngăn mùi một cách linh hoạt .
 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo