Mẹo làm sáng bóng những thiết bị vệ sinh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Mẹo làm sáng bóng những thiết bị vệ sinh

Viglacera - Thiết bị vệ sinh

Sau một thời gian sử dụng thì những đồ gốm sứ đều bị bám bẩn vào khó thể lau chùi, nhất là những thiết bị vệ sinh viglacera. Nếu như không tẩy rửa thường xuyên thì những thiết bị vệ sinh sẽ bị ố vàng, vi khuẩn bám lên gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.
Sau đây là một số mẹo nhỏ để giúp bạn có thể làm sáng bóng các thiết bị vệ sinh của gia đình.


chăm sóc nhà vệ sinh
 

Chuẩn bị: Bàn chải đánh răng hoặc bàn chải mềm, giẻ rửa bát, xà phòng hay nước rửa bát, kem đánh rang, men bột mì hoặc dấm hay chanh tười, nước ấm.

       Sử dụng men bột mỳ pha với nước lau qua một lần lên bề mặt chậu rửa viglacera của thiet bi ve sinh hoặc các đồ vật bằng sứ sau đó lau đi lau lại vài lần, sau một thời gian ngắn đồ vật sẽ sáng bóng trở lại như xưa.

      Hỗn hợp được sử dụng cũng có thể là vỏ trứng chanh và giấm: Giã nát khoảng 7 vỏ trứng rồi vắt với chanh và giấm sau đó ủ qua 1 đêm cho lên men. Ngày hôm sau lấy dung dịch này để lau chùi cho thiết bị vệ sinh viglacera cũng sẽ đạt được hiệu quả rất cao
 

lau rửa thiết bị vệ sinh
 

      Làm sạch vết cáu bẩn lâu ngày,viglacera sử dụng giấm và muối tạo thành một hỗn hợp sau đó dùng giẻ rửa bát cọ nhẹ nhàng liên tục trong vài lần là sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

      Trên đây là một vài mẹo cơ bản cho  thiet bi ve sinh viglacera   các bạn để có thể sử dụng sen vòi toto để làm sạch bóng các thiết bị vệ sinh trong ngôi nhà của mình. Chúc các bạn thành công


Xem thêm:
            ==>
Các thời kì chính của thiết bị vệ sinh viglacera

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo