Chống nấm mốc phòng tắm mùa đông

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Chống nấm mốc phòng tắm mùa đông

Thiết bị vệ sinh viglacera

Đặc trưng của nấm nói chung và nấm mốc nói riêng là sinh trưởng mạnh trong môi trường ẩm thiết bị vệ sinh viglacera  , thế nên chẳng lạ gì khi phòng tắm nhà bạn có thể mắc phải tai ương này . Và để ngăn chặn chúng sinh sôi , có một vài biện pháp phòng chống mà gia đình nên thực hiện nhằm đảm bảo cho sức khỏe của nhà Nấm mốc có thể hình thành và lây lan từ các góc trong phòng tắm nhà bạn .
thiet bi ve sinh viglacera 212
 
- Thiếu ống thông gió sẽ làm ẩm ướt kéo dài 'sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc hình thành , thường là ở thảm chùi chân và các lớp vữa .
 
- Bàn cầu viglacera, sen vòi viglacera nước và hệ thống ống dẫn nước bị rò rỉ sẽ dẫn đến các vết ẩm mốc trên tường và gạch lát .
 
sửa chữa để tránh rò rỉ nước để tránh lãnh phí tiền , cũng như làm giảm tuổi thọ của vòi nước .
Bước 1: Khắc phục hiện trạng của phòng tắm .
 
- Trước khi bắt tay vào cải tạo bạn nên biết rõ phòng tắm của gia đìnhđang ở tình trạng nào . Xem xét các góc tường  gạch lát sàn và tường phòng tắm    đó là nơi hay xuất hiện những vết nấm mốc nhất .
 
- Kiểm tra các sen vòi viglacera và đường ống dẫn nước đảm bảo chúng đang trong tình trạng tốt .
 
Hãy trang bị cho mình găng tay , bàn chải và cả khẩu trang khi vệ sinh các khe tường phòng tắm .
 
- Giải quyết nấm mốc bao thiết bị vệ sinh viglacera   phủ lớp vữa ở các khe tường bằng dung dịch vệ sinh Nhưng nếu không hiệu quả thì bạn nên thay thế lớp vữa cũ bằng một lớp mới .
 
Một trong những vấn đề thường nhận ra đó những ngày mưa nhiều , cũng là vấn đề làm đau đầu nhiều hộ gia đình Việt Nam .
 
Bước 2 : biện pháp diệt và phòng nấm mốc xuất 
 
Lẽ dĩ nhiên là nhổ cỏ phải nhổ tận gốc , một khi đã quét sạch các vết nấm mốc ra khỏi phòng tắm , bạn cũng nên làm gì đó để ngăn chúng quay trở lại .
 
- Giữ cho không khí trong phòng thông thoáng .
 
- Giữ luôn có một lượng ánh sáng nhất định chiếu vào phòng mỗi ngày .Hãy cứ thường xuyên để mở cửa sổ phòng tắm ( hay thậm chí để hé cũng được ) . Bạn cũng nên kéo rèm lên để ánh sáng vào được trong phòng ( ánh sáng mang đến sự khô ráo   triệt tiêu môi trường cho nấm mốc sinh sôi) .
 
Kéo rèm cửa cho ánh sáng vào trong phòng , vừa là nguồn sáng tự nhiên , vừa có lợi cho sức khỏe .
 
- Nếu không có cửa sổ  bạn hãy lắp đặt quạt thông gió để điều phối luồng sen vòi viglacera  khí trong phòng và làm khô mọi thứ , cũng như bật sáng một vài chiếc bóng đèn công suất thấp trong vòng 10 – 15 phút sau khi tắm .
thiet bi ve sinh viglacera vâfafaf
 
- Khi đang lên kế hoạch sơn lại phòng  hãy đề nghị với thợ sơn cho thiết bị vệ sinh viglacerathêm phụ gia chống nấm mốc vào sơn trước khi trộn . Và nếu bạn mua loại sơn dành riêng cho bếp hay nhà tắm thì những chất phụ gia đó có thể đã có sẵn trong thành phần sơn rồi , bạn nên hỏi thêm ý kiến của chuyên gia về vấn đề này .
 
 
sử dụng quạt hút gió để làm không gian thoáng và sạch hơn thiết bị .
- Phòng tắm là nơi sinh hoạt thường xuyên của gia đình thiết bị vệ sinh viglacera vì thế nó luôn cần phải được sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh . Mỗi lần vệ sinh phòng tắm nên cách nhau từ 10 – 15 ngày tùy thuộc vào quỹ thời gian của bạn .
 
- Phơi khô khăn tắm , thay thảm chùi chân 3 – 4 ngày/ lần .
 
- Sử dụng dung dịch vệ sinh  phòng tắm hoặc giấm hàng tuần , cũng như xóa sạch các vũng nước đọng ngay lập tức có thể .
 
Bồn cầu là một trong hai nơi tích tụ nhiều vi khuẩn nhất trong phòng tắm , vì thế giữ vệ sinh cho thiết bị này một điều vô cùng quan trọng 
 
Sử dụng bàn chải chuyên dụng và riêng để thuận tiện  cho việc cọ rửa bàn cầu viglacera .
 
- Chọn các lỗ thoát nước mạnh , nghiêng và có thể thấp hơn sàn để tránh ứ đọng nước , tích tụ rêu , nấm mốc , vi khuẩn gây trơn trượt Viglacera hoặc tạo nên những mùi khó chịu  viglacera  , ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe . 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh