4 ý tưởng tiếp theo hay cho phòng tắm sáng bóng

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
4 ý tưởng tiếp theo hay cho phòng tắm sáng bóng

Thiết bị vệ sinh viglacera

Kinh nghiệm tích lũy từ những lần dọn nhà sạch đẹp đã giúp cho không gian nhà bạn trở nên hoàn hảo, tiếp nối câu chuyện dọn dẹp nhà tắm đẹp sạch bóng nhanh chóng với 4 bước tiêp theo này đảm bảo không gian nhà tắm của bạn sẽ không thể chê được vào đâu được vì đã có thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp kháng khuẩn hiện đại nhất thế giới .

4. bàn cầu

Bạn có chắc rằng bàn cầu viglacera của bạn đã sạch sẽ không còn sót vi khuẩn sau mỗi lần bạn xả nước ? Giáo sư Gerba khẳng định rằng , hàng nghìn , hàng triệu con vi khuẩn sẽ bám lại trong bồn cầu ngay cả sau khi bạn đã xả nước . Những vi khuẩn còn sót lại như E.coli và Salmonella thậm chí có thể bay vào không khí bám trên ghế và các bề mặt khác bất cứ lúc nào .

 thiet bi ve sinh viglacera voi khong gian sach bong
Bạn nên giữ vệ sinh bàn cầu bằng cách nào ?

Hãy bắt đầu bằng cách đổ một chút dung dich Natri Cacbonat vào trong bàn cầu , cọ và chà mạnh trong vòng vài phút . Nếu bạn vẫn thấy những đốm nhỏ  hãy dùng một hòn đá ẩm cọ lên trên bề mặt để loại bỏ các vết bẩn . Tuy nhiên , bạn nên cọ một cách nhẹ nhàng để không làm hỏng bề mặt bồn cầu và nhớ làm sạch bàn chải sau khi sử dụng . Bạn nên chắc chắn rằng bàn chải bạn dùng có thể dễ dàng cọ được khu vực giữa thành ngồi và bên trong bồn cầu . Như vậy , toàn bộ bàn cầu mới được vệ sinh một cách sạch sẽ nhất có thể .

Tiếp theo, để vệ sinh bàn chải , bạn hãy đổ một chút thuốc tẩy lên trên bề mặt bàn chải , đợi trong vài phút rồi rửa sạch với nước . Đừng quên cọ rửa hộp đựng bàn chải với nước xà phòng ấm và để dựng lên . Trong trường hợp các vật dụng tích tụ quá nhiều bụi bẩn khó loại bỏ bạn có thể đầu tư một chiếc máy hút bụi áp lực nhỏ  thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng  Chiếc máy này cho phép bạn đánh bật các vết bẩn ở những khu vực khó tiếp cận nhất .

Ngoài ra , để giảm thiểu tối đa sự hoạt động của các vi khuẩn trên bàn cầu , bạn phải luôn đóng nắp sau khi sử dụng bàn cầu và sử dụng quạt thông gió .

5. chậu rửa viglacera

Bạn sẽ phải rùng mình vì chậu rửa viglacera là nơi tích tụ một số lượng vi khuẩn khổng lồ Các cống chìm là nơi tập trung nhiều vi khuẩn nhất , thậm chí còn nhiều hơn cả bệ ngồi của chậu rửa viglacera  . Giáo sư Gerba đã phát hiện ra , số lượng vi khuẩn bám lại ở miệng cống tương đương với số lượng vi khuẩn bám trên một cái thớt thái thịt sống .

Còn chỗ vòi nước thì sao ? Đó là khu vực bạn chạm tay vào sau khi sử dụng nhà vệ sinh , vì vậy thật dễ hiểu khi đây là nơi tập trung một lượng lớn vi khuẩn .

thiet bi ve sinh viglacera voi khong gian sach bong
 
Bạn nên làm gì để vệ sinh chậu rửa viglacera ?

Hãy đổ giấm trắng hoặc dung dịch Natri Cacbonat xuống chỗ thoát nước của bồn rửa và rửa lại bằng nước nóng . Đối với vòi nước nên sử dụng khăn lau khử trùng dùng một lần để giảm thiểu vi khuẩn một cách tối đa . (Vì nếu bạn sử dụng khăn lau nhiều lần cho nhiều khu vực khác nhau trong nhà thiết bị vệ sinh viglacea kháng vi khuẩn có thể di chuyển từ điểm này sang điểm khác . Thậm chí giáo sư Gerba đã tìm thấy vi khuẩn bồn cầu trong bồn rửa của nhà bếp)  Vì vậy hãy cẩn thẩn ngay trong cả việc vệ sinh khăn lau .

6. Khăn lau

Khăn tay là vật dụng mà có nhiều người sử dụng . Hơn nữa , đó là đồ dùng khá ẩm ướt nên dễ dàng tạo cơ hội cho vi khuẩn hoạt động và phát triển .

 thiet bi ve sinh viglacera voi khong gian sach bong

Bạn phải làm gì để giữ vệ sinh khăn lau ?

Sử dụng các chất khử trùng mỗi khi giặt khăn lau . Nhớ thay khăn lau thường xuyên sau 3 - 4 ngày sử dụng .

Cách tốt nhất để giữ vệ sinh khăn lau là trải những chiếc khăn ướt lên một thanh dài và ở nơi thoáng gió . Đừng treo chúng lên móc , bởi vì như vậy sẽ hình thành những nếp gấp và vi khuẩn có thể dễ dàng ẩn náu ở đó .

Đừng quên làm sạch thanh treo khăn vì nó cũng là nơi vi khuẩn còn bám trụ lại .  Bạn cũng nên chú ý tránh treo khăn gần nhà vệ sinh .

7. Quạt thông gió

Quạt thông gió là thiết bị giúp phòng tắm giảm nấm mốc và đỡ ẩm ướt . Cánh quạt có chức năng hút các hạt bụi bẩn trong không khí và thải ra ngoài . Vì vậy , những hạt bụi bẩn này rất có thể sẽ bám trụ và sót lại trên các cánh quạt và lỗ thông hơi .

 thiet bi ve sinh viglacera voi khong gian sach bong
 
Bạn nên vệ sinh quạt thông gió như thế nào ?

Đầu tiên hãy ngắt mạch điện .   thiết bị vệ sinh Sau đó tháo vỏ , ngâm với nước ấm và xà phòng . Sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera với vòi hút chân không để hút mọi chất bẩn ra khỏi cánh quạt , rồi lau sạch bằng vải ẩm . Tiếp theo , bạn hãy loại bỏ bụi bẩn từ động cơ và các khu vực xung quanh , cọ sạch và hút các mảnh vỡ ra bên ngoài .

Biện pháp tốt nhất giúp cho không gian sạch đó là lắp đặt thêm trên cánh quạt bộ đếm thời gian để quạt có thể tự khởi động mỗi khi bạn sử dụng phòng tắm . Phòng tắm là nơi sinh hoạt thường xuyên của gia đình vì thế nó luôn cần phải được sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh . Hi vọng  mẹo nhỏ trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc vệ sinh phòng tắm và mang đến cho bạn một không gian trong lành hơn .
 

Xem thêm : 3 ý tưởng hay cho phòng tắm sáng bóng
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh