3 bộ thiết bị vệ sinh Viglacera giá rẻ dành cho phòng tắm rộng

3 bộ thiết bị vệ sinh Viglacera giá rẻ dành cho phòng tắm rộng

Sử dụng bộ thiết bị vệ sinh Viglacera không những đem lại phòng tắm đẹp, có những chức năng thông thường mà còn mang lại đầy đủ tiện ích cho người dùng. Phòng tắm tiện nghi sẽ đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng bồn cầu, sen vòi, chậu rửa, gương và phụ kiện phòng tắm. Đối với những phòng tắm rộng, thiết bị vệ sinh Viglacera chính là lựa chọn hàng đầu bởi chất lượng tốt, chủng loại và mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.

Đối với phòng tắm rộng, bạn có thể lựa chọ lắp đặt bồn cầu 1 khối Viglacera, chậu rửa bàn đá Viglacera, sen vòi Viglacera và các phụ kiện phòng tắm như gương trang điểm, móc treo khăn,… Sử dụng trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm rộng sẽ đem đến thiết kế đẹp mắt, tạo không gian ấn tượng và sang trọng, khẳng định được đẳng cấp của người dùng.

Viglacera đã giới thiệu tới người tiêu dùng 3 bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh cho phòng tắm mẫu dưới đây để khách hàng có thể tham khảo:

1. Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera MODELLI - V50 SERIES

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng không gian phòng vệ sinh và nhu cầu của các gia đình Việt kết hợp với ý tưởng từ những hình khối và đường cong tạo nên đường nét thiết kế mạnh mẽ mang đậm phong cách châu Âu. Nhà thiết kế Pasquetti Pier Paolo đến từ Itally đã sáng tạo ra bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera Modelli - V50 Series vô cùng độc đáo, ấn tượng và cá tính, đem đến sự sang trọng và tiện nghi hơn cho không gian phòng tắm.

Bộ thiết bị v50

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera MODELLI - V50 SERIES hiện đại, tiện nghi, sang trọng

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp gồm 6 sản phẩm: Bồn cầu âm tường Viglacera V50, chậu rửa Viglacera VI50, vòi chậu cảm ứng nóng lạnh Viglacera VG1028M, sen tắm cây nóng lạnh âm tường Viglacera VG518, tiểu nam treo tường Viglacera T50 và bộ phụ kiện phòng tắm Viglacera VGPK06.

Chỉ với tổng giá cả vào khoảng 20 triệu cho toàn bộ 6 món thiết bị vệ sinh cao cấp trên, gia đình bạn đã có thể sở hữu phòng tắm vô cùng ưng ý.

2. Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera MODELLI - V51 SERIES

 Nhà thiết kế Pasquetti Pier Paolo lấy ý tưởng từ những đường cong của hình cầu đã tạo ra được bộ sản phẩm Modelli - V51 Series tựa một làn gió mới mẻ và hiện đại. Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera này vô cùng độc đáo, cá tính, giúp không gian phòng tắm của gia đình Việt trở nên tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp hơn. 

 

Bộ thiết bị V51

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera MODELLI - V51 SERIES khẳng định sự tinh tế và đẳng cấp

 

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp này gồm 6 sản phẩm: Bồn cầu âm tường Viglacera V51, chậu rửa Viglacera VI51, vòi chậu cảm ứng nóng lạnh Viglacera VG1023M, sen tắm cây nóng lạnh 2 bát sen Viglacera VSD5091, tiểu nam treo tường Viglacera T51 và bộ phụ kiện phòng tắm Viglacera VGPK06.

Chỉ với tổng giá bán chưa tới 20 triệu cho toàn bộ 6 sản phẩm cao cấp trên, gia đình bạn sẽ có được phòng tắm vô cùng tiện nghi khiến người khác phải ao ước.

3. Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera MODELLI - V61 SERIES

Những đường nét sang trọng kết hợp với kiểu dáng hình khối đã được nhà thiết kế Massimiliano Cicconi khéo léo sử dụng để tạo nên bộ thiết bị vệ sinh Viglacera MODELLI - V61 Series như một tác phẩm điêu khắc mang đến cho không gian phòng tắm hiện đại nét độc đáo.

Bộ thiết bị vệ sinh V61

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera MODELLI - V61 SERIES mang đến sự độc đáo

Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera này gồm 6 sản phẩm: Bồn cầu 1 khối Viglacera V61, chậu rửa mặt Viglacera VI61, vòi chậu nóng lạnh VG140X, sen tắm cây nóng lạnh thanh trượt VG540X, tiểu nam treo tường Viglacera T61 và phụ kiện phòng tắm.

Không chỉ có các thiết kế khuôn mẫu, tại Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh còn có rất nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đẹp như bồn cầu 2 khối viglacera với giá vô cùng hấp tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân và 532 Đường Láng, Đống Đa. Hải Linh là tổng đại lý cấp 1 Viglacera 10 năm tại Việt Nam, cam kết giá thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hải Linh luôn rẻ nhất.

Hãy đến và Showroom Viglacera Hải Linh để được tư vấn và lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với phòng tắm nhà mình.

Website : https://thietbivesinhviglacera.net/

 
Zing quà đến 13 triệu