Tư vấn lựa chọn chậu rửa Viglacera phù hợp với văn phòng công ty

Tư vấn lựa chọn chậu rửa Viglacera phù hợp với văn phòng công ty
Câu hỏi:
Tôi đang tìm hiểu và lựa chọn một số mẫu chậu rửa để lắp đặt trong công ty nhưng chưa biết nên chọn thương hiệu nào phù hợp nhất. Bạn bè chia sẻ với tôi rằng nên mua chậu rửa Viglacera nhưng tôi chưa nắm được nhiều thông tin về nhà sản xuất này. Tôi xin hỏi cách phân loại chậu rửa Viglacera ra sao. Nếu lắp đặt cho văn phòng công ty thì nên chọn loại chậu rửa nào phù hợp?
chậu rửa viglacera cao cấp
Mạnh Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Trả lời:
Anh Mạnh Tiến thân mến!
Chậu rửa là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong không gian phòng vệ sinh của mỗi hộ gia đình, khu công cộng, doanh nghiệp,… Chậu rửa Viglacera là thiết bị vệ sinh được nhiều khách hàng tin dùng và chọn mua bởi thiết kế mẫu mã phong phụ, hiện đại, thích hợp với nhiều không gian phòng vệ sinh, phòng tắm khác nhau. Bên cạnh đó, chất lượng của chậu rửa Viglacera được đánh giá cao và giá cả tầm trung phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số các gia đình, là sự lựa chọn lý tưởng để tiết kiệm chi phí đối với các cơ quan, doanh nghiệp.
Cách phân loại chậu rửa Viglacera
Chậu rửa Viglacera được chia thành 3 dòng chính là: chậu rửa bàn đá Viglacera, chậu rửa và chân treo tường Viglacera, chậu rửa và chân đứng Viglacera.
Đối với mỗi dòng chậu rửa Viglacera đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Nhìn chung, các mẫu chậu rửa của thiết bị vệ sinh Viglacera đều có điểm chung là thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại với sự hợp lý trong kích thước chậu về độ sâu của lòng chậu, độ rộng, lỗ thoát tràn,… Chính những điều này giúp đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng.
Bề ngoài chậu rửa Viglacera được phủ lớp men tạo độ sáng bóng và bền đẹp cho thiết bị vệ sinh này, tăng khả năng chống bám dính hiệu quả, nhờ vậy mà việc lau chùi, làm sạch đơn giản hơn rất nhiều.
chậu rửa viglacera cao cấp
 
Văn phòng công ty nên chọn loại chậu rửa Viglacera nào?
Đối với văn phòng của các cơ quan, doanh nghiệp hay các khách sạn, nhà hàng sẽ thông thường lựa chọn chậu rửa bàn đá Viglacera hoặc chậu rửa và chân đứng Viglacera. Đây là 2 dòng thiết bị vệ sinh có kiểu dáng phù hợp với những không gian sang trọng với thiết kế tinh tế và hiện đại.
Chậu rửa bàn đá Viglacera giúp bạn thận đụng được không gian của bàn đá cũng như tủ bàn đá để tận đụng các vật dụng vệ sinh khác. Đối với mẫu chậu rửa và chân đứng Viglacera sẽ giúp vừa tiết kiệm không gian, vừa tạo ra sự thanh lịch và sang trọng. Phần chân chậu không chỉ có tác dụng tiết giúp chậu rửa đứng vững vàng hơn mà còn là vật dụng trang trí, không để lộ các ống dẫn nước bên trọng.

Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về các mẫu chậu rửa Viglacera để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian cần lắp đặt, anh Tiến và các bạn hãy liên hệ trực tiếp Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh qua số hotline 04 3858 6655 để được hỗ trợ tốt nhất.

>>> 
Làm thế nào để không mua phải thiết bị vệ sinh Viglacera giả?