Sen tắm nhiệt độ là gì Chọn loại nào tốt

Sen tắm nhiệt độ là gì? Chọn loại nào tốt ?

Quý khách hàng đang muốn mua sen tắm nhiệt độ để có những trải nghiệm tắm thư giãn nhất. Hãy cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp này qua bài viết sau đây. 

1. Sen tắm nhiệt độ là gì?

Sen tắm nhiệt độ là mẫu sen tắm được ứng dụng những công nghệ hiện đại. Khi dùng, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ cố định theo ý muốn. Trong suốt thời gian tắm, bạn không cần phải mất công chỉnh tay gạt mà vẫn có được nhiệt độ nước ấm. Trải nghiệm tắm với dòng sen tắm cao cấp này thực sự dễ chịu và thật sự thư giãn. 

Sen tam nhiet do

2. Lợi ích khi dùng sen tắm nhiệt độ

Sen tắm nhiệt độ là loại sen tắm thông minh. Nó mang đến những lợi ích vô cùng thiết thực. Cụ thể có 3 lợi ích mà sen tắm điều chỉnh nhiệt độ mang lại. Đó là:

An toàn khi sử dụng

Với cơ chế giữ nhiệt độ của nước ổn định ở một mức cố định. Sẽ không có tình trạng nhiệt độ nước nóng, lạnh đột ngột. Điều này giúp cho suốt quá trình tắm thân nhiệt không bị thay đổi tránh tình trạng đột quỵ do cơ thể không thích ứng kịp thời với sự thay đổi của nước. 

Sen tam nhiet do su dung an toan

Bên cạnh đó, khi tắm với sen nhiệt độ cũng giúp tránh nguy cơ bị bỏng. Vì rất nhiều trường hợp, nhiệt độ nước tắm từ vòi sen có thể nóng đột ngột. Đó là do áp lực nước thay đổi vì một người khác đang sử dụng nước chảy ra từ cùng một đường ống dẫn nước với vòi sen.

Tiện lợi và thư giãn

Sẽ thật khó chịu khi bạn đang tắm và cảm nhận nước lạnh dần. Bạn phải dùng lại để điều chỉnh lại tay gạt để nước ấm trở lại phù hợp với nhu cầu tắm. Vì phải điều chỉnh liên tục nên bạn sẽ không cảm nhận được sự thư giãn nữa. 

Nhưng nếu đó là một chiếc sen tắm nhiệt độ, bạn sẽ chỉ việc tận hưởng dòng nước ấm áp chảy tràn trên cơ thể. Việc của bạn là chỉ cần tắm sạch mà massage thư giãn mà thôi.

Tiết kiệm nước 

Sử dụng sen tắm thường, bạn đã vô tình tạo ra sự lãng phí nguồn nước quý giá. Điều này có lẽ làm nhiều người giật mình ngạc nhiên. Nhưng đó là sự thật. Bởi bạn biết đấy, trước khi tắm để điều chỉnh được nhiệt độ nước đúng với mong muốn bạn cần thời gian. 

Trong thời gian điều chỉnh, bạn sẽ để nước chảy “vô tư” mà không sử dụng. Chỉ đến khi nhiệt độ nước đúng với mong muốn bạn mới sử dụng. Một lượng nước rất lớn bị lãng phí khi bạn dùng sen tắm thường. 

Với sen tắm nhiệt độ thì khác, trước khi tắm, bạn chỉ cần xoay vời đến đúng mức nhiệt độ tắm phù hợp. Nước chảy đúng với nhiệt độ bạn cần mà không phải tốn nước khi điều chỉnh. Đó là tính năng thông minh giúp mang lại lợi ích kinh tế. Tiết kiệm nước sinh hoạt có ý nghĩa là bảo vệ môi trường sống. 

3. Chọn loại sen tắm nhiệt độ nào tốt

Sen tắm nhiệt độ cũng có nhiều loại. Loại thông thường chỉ có chức năng cài đặt mức nhiệt độ ổn định. Loại sen tắm nhiệt độ  cao cấp hơn là sen tắm cảm biến nhiệt. Chúng sẽ còn có thêm các tính năng thông minh như: 

- KIểm soát nhiệt độ an toàn: Nếu như nguồn nước lạnh không hoạt động, sen tắm sẽ tự ngắt. Tính năng này  đảm bảo rằng người dùng sẽ không bị bỏng khi chỉ nguồn nước nóng hoạt động. 

- Khóa ở mức nhiệt độ 38 độ C. Đây là mức nhiệt độ được nghiên cứu là phù hợp nhất với cơ thể người. 

- Chức năng tiện ích tạo nên cảm giác luôn mát ở phần thân vòi. Chống bỏng hoàn toàn đảm bảo sự an toàn cao nhất cho trẻ em. 

- Điều chỉnh nhiệt độ trong tích tắc: Một số mẫu sen nhiệt độ có chức năng điều chỉnh nhiệt độ chỉ trong vòng 0,3s. Nghĩa là tính năng điều chỉnh nhiệt độ nhanh đến mức cơ thể không cảm nhận được sự thay đổi. Tính năng này giúp trải nghiệm tắm được liền mạch và hoàn hảo nhất. 

Tùy vào từng công nghệ của từng hãng sẽ có những loại sen tắm nhiệt độ có các tính năng khác nhau. Lựa chọn loại sen tắm nhiệt độ nào sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng và mức ngân sách của bạn. 

Chú ý: Khi lựa chọn dòng sản phẩm sen tắm nhiệt độ, hãy mua sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, lắp đặt cần phải theo chỉ dẫn của nhà sản xuất để khai thác được hết các tính năng khi sử dụng. 

Thương hiệu Viglacera cũng sản xuất dòng sản phẩm sen tắm nhiệt độ với các mẫu VG598 Các sản phẩm này đều thuộc loại sen tắm nhiệt độ thông thường. HIện tại, các mẫu sen tắm thông minh Viglacera được bán chính hãng tại đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh. 

Sen tắm cây Viglacera VG598

Sen tắm cây nhiệt độ Viglacera VG598

 

Quý khách tìm hiểu sản phẩm và mua sắm tại Hải Linh để nhận được ưu đãi về giá. Đại lý Viglacera Hải Linh cam kết sen tắm nhiệt độ Viglacera được bảo hành chính hãng. Click mua ngay!