Phong cách tạo cho phòng tắm “xanh”

Phòng tắm ngay nay đã trở nên đặc biệt quan trọng trong nhu cầu sử dụng của người dân và mang người ngày càng đòi hỏi nhiều yếu tố đặc biệt mà nó mang lại. Để làm được điều đó thì việc cho những cây xanh đẹp mắt vào phòng tắm đang là một cách hiệu quả và nhanh nhất đem lại không gian thư giản thoải mái nhất có thể 

1. Đưa sắc xanh vào phòng tắm

Một bức tường màu xanh lá cây sẽ làm tăng hương vị cho phòng tắm và khiến không gian này thêm dịu mát. Tùy diện tích nhỏ hay lớn mà bạn chọn sắc màu đậm, nhạt. Bạn có thể sơn hoặc ốp gạch lên một mảng tường để làm điểm nhấn. 

Xem thêm: https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/dung-giay-ve-sinh-xong-co-nen-bo-vao-bon-cau-hay-khong-1009.html

Phong tam xanh
 

 Với ý tưởng tự nhiện hóa không gian phòng tắm nhà bạn đã làm cho không gian có thêm cây xanh rất tốt cho không khí trong phòng tắm tốt để giúp không gian này có được không khí trong lành và mát mẻ .

2. Tiết kiệm nước

Nếu các bạn đang có ý định để đại tu lại không gian phòng tắm theo một cách mới mẻ và hiện địa thì hãy suy nghĩ tích cực và nhanh chóng để đem lại những hiệu quả nhất định vòi nước cũ, bồn cầu vệ sinh cũ vì thiết bị mới sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất 30% nước so với thiết bị cũ, hơn nữa nó còn giúp bạn tiết kiệm năng lượng một cách đáng kể.

Tiet kiem nuoc

3. Tiết kiệm năng lượng với đèn huỳnh quang

Tiết kiệm năng lượng là một phần quan trọng của các mô hình phòng tắm thân thiện với sinh thái . Hãy sử dụng bóng đèn huỳnh quang và các thiết bị chiếu sáng tiêu hao ít năng lượng mà vẫn đủ chức năng cung cấp ánh sáng.

Den huynh quang nha tam

4. Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Một phòng tắm thiết kế thân thiện với môi trường nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng càng nhiều càng tốt thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng. Nếu khả thi, không có gì tuyệt vời bằng một phòng tắm tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào chậu rửa viglacera. Hãy mở một cửa sổ lớn để cho phép đón nhận ánh sáng mặt trời. Đây thực sự là một lợi ích không nhỏ. 

5. Giấy vệ sinh tái chế

Giấy vệ sinh tái chế thường là mềm và có chất lượng tương tự như giấy vệ sinh thường. Sử dụng giấy vệ sinh tái chế hoặc giấy vệ sinh không lõi cũng là một cơ hội để bạn bảo vệ môi trường.

Giay ve sinh tai che

6. Vật liệu trang trí rất quan trọng

Tre là một vật liệu trang trí hấp dẫn và thân thiện với môi trường. Nó phát triển nhanh hơn so với các loại gỗ và sản xuất rất nhiều oxy và khi khai thác không làm ảnh hưởng tới cây tre mẹ. Tre có thể được sử dụng cho sàn nhà, đồ nội thất, các bức tường và các phụ kiện trong phòng tắm bằng gỗ, sỏi đá… cũng là sản phẩm bạn chọn.

Vat lieu trang tri nha ve sinh

7. Sơn sinh thái

Để có một phòng tắm xanh thì không thể bỏ qua sơn sinh thái. Sơn phòng tắm nên được lựa chọn một cách cẩn thận, tốt nhất là chọn những loại sơn ít có hóa chất độc hại.

Son xinh thai

8. Sản phẩm làm sạch ít hóa chất

Sản phẩm làm sạch cho phòng tắm có chứa rất nhiều hóa chất. Hãy chuyển sang sử dụng những sản phẩm ít có hại cho môi trường hơn, tuy có tốn thời gian và công sức một chút nhưng việc duy trì một phòng tắm thân thiện sẽ giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh.

Chat tay rua

Showroom Hải Linh cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: Phòng tắm xanh