Mẹo xử lý bồn cầu, chậu rửa, bồn tiểu bị trầy xước hiệu quả

Mẹo xử lý bồn cầu, chậu rửa, bồn tiểu bị trầy xước hiệu quả

Như các bạn đã biết thiết bị vệ sinh sứ hiện nay được ứng dụng công nghệ tráng men nano nung tạo nên lớp bề mặt luôn sáng bóng, trơn láng, sang trọng và sạch sẽ. Khi có một vết xước nhỏ sẽ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đồng thời lại tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn trú ẩn phát triển bởi những chỗ bị xước rất khó để cọ rửa hay vệ sinh bồn cầu sạch sẽ.

 

Vậy khi thiết bị vệ sinh sứ bị xước có cần phải thay mới không? thực tế khi các thiết bị vệ sinh sứ bị xước không quá lớn thì chúng ta hoàn toàn có thể xử lý được mà không cần tốn chi phí thay mới thiết bị vệ sinh. Sau đây là cách khắc phục các thiết bị vệ sinh sứ đơn giản và dễ thực hiện.

thiết bị vệ sinh bị xước và cách xử lý

Mẹo xử lý thiết bị vệ sinh sứ bị xước

1. Chuẩn bị

cách xử lý thiết bị vệ sinh bị xước

  • Một bộ keo Porcelain chip Fix
  • Băng keo
  •  Lưỡi dao cạo
  • Giấy nhám mịn

2. Tiến hành

Bước 1: Trộn 2 lọ trong bộ keo Porcelain chip Fix lại với nhau vào một lọ đựng nhỏ. Dùng một bông ngoáy tai để khuấy đều dung dịch lên

Bước 2: Sử dụng giấy nhám mịn làm sạch vị trí trên mặt sứ bị trầy xước, sứt vỡ. Sau đó tẩy rửa sạch sẽ bằng cồn để giúp cho hỗn hợp Porcelain chip Fix được gắn kết với bề mặt cũ một cách tốt nhất.

cách xử lý thiết bị vệ sinh khi bị xước

Bước 3: Lấy băng dính dính các phần sứ bên cạnh vết trầy xước, sứt vỡ lại. Sau đó dùng chổi quét sơn móng tay, nhúng vào dung dịch và sơn vào vết trầy xước.

Bước 4: Lấy dao mỏng thoa đều dung dịch vào vết trầy sứt trên bề mặt sứ. Sau đó làm mịn lớp dung dịch và đợi khô.

Bước 5: Bóc tách lớp keo dính xung quanh bề mặt vừa được khắc phục. Sau đó lấy khăn vải lau sạch vị trí vết trầy xước vừa được làm mới.

Với các xử lý vết trầy xước như trên chắc chắn các thiết bị vệ sinh sứ của gia đình bạn sẽ nhanh chóng trở lại bóng mịn không tì vết. Hãy lựa chọn mua các sạn phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera Tại để đảm bảo độ bề đẹp lâu dài nhé?

Tin tức liên quan

Tác giả bài viết: Hải Linh