Chậu rửa Viglacera có đắt không

Chậu rửa Viglacera có đắt không?

Câu hỏi:

Tôi xin hỏi Showroom là chậu rửa Viglacera có đắt không? Giá của chậu rửa Viglacera khoảng bao nhiêu? Chính hãng bảo hành của Showroom khi mua thiết bị vệ sinh này ra sao?

Tuấn, 29 tuổi, Hưng Yên.

Trả lời:

Chào bạn Tuấn, trước tiên Hải Linh Group xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những băn khoăn của mình về email tư vấn khách hàng của Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera. Về những câu hỏi của bạn, Showroom Viglacera Hải Linh xin trả lời như sau:

Chậu rửa viglacera chính hãng

Chậu rửa viglacera chính hãng

Viglacera là hãng thiết bị vệ sinh hàng đầu hiện nay về các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ phân khúc tầm trung đến cao cấp. Thiết bị vệ sinh Viglacera khẳng định được vị thế riêng không chỉ bởi mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, chủng loại đa dạng mà còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật. Thiết bị vệ sinh Viglacera được chính đôi bàn tay và khối óc của người Việt tạo ra với chất lượng tốt cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn, chính sách hậu mãi chuyên nghiệp. Do đó, thiết bị vệ sinh Viglacera hiện nay được coi là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt.

Chậu rửa Viglacera có đắt không?

Nếu bạn dành thời gian so sánh của thể thấy được chậu rửa Viglacera so với giá mặt chung các sản phẩm của các hãng thiết bị vệ sinh khác như Toto hay Inax thì giá rẻ hơn. Tuy nhiên, mỗi mẫu chậu rửa Viglacera khác nhau, thuộc dòng tầm trung hay cao cấp cũng sẽ có mức giá cả khác nhau và sự chênh lệch này tương đối lớn.

Chậu rửa Viglacera khoảng bao nhiêu tiền?

Chậu rửa Viglacera hiện nay được bán với giá trong khoảng 300.000 – 1,5 triệu đồng/ chiếc tùy thuộc vào sở thích, mong muốn cũng như khả năng tài chính của mỗi gia đình. Qua đó, bạn có thể lựa chọn được những thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp với không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của gia đình mình. Đa số các mẫu chậu rửa Viglacera có mức giá từ 700.000 – 1 triệu đồng.

Chậu rửa viglacera chính hãng

Chậu rửa viglacera chính hãng

Chính sách bảo hành của Showroom Viglacera Hải Linh đối với chậu rửa Viglacera

Chính sách bảo hành của Showroom Viglacera Hải Linh đối với chậu rửa Viglacera được quy định như sau:

Thời gian bảo hành: Thông thường, chậu rửa Viglacera sẽ được bảo hành chính hãng trong khoảng thời gian 2-3 năm tùy theo mẫu sản phẩm.

Quy định bảo hành chậu rửa Viglacera:

+ Chậu rửa Viglacera trong thời gian còn hiệu lực bảo hành;

Chậu rửa Viglacera bị hư hỏng do lỗi quy trình sản xuất hoặc chất lượng linh kiện;

Thiết bị vệ sinh không nằm trong trường hợp từ chối bảo hành;

Chậu rửa Viglacera có phiếu bảo hành, tem còn nguyên vẹn, không bị tẩy xóa;

Thiết bị vệ sinh không áp dụng phiếu bảo hành sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc ngày khách mua hàng.

>>> Xem thêm về bồn cầu 1 khối viglacera

Bạn Tuấn thân mến! Để được tư vấn cụ thể nhất về giá chậu rửa Viglacera liên tục được cập nhất mới, tìm hiểu kỹ hơn về chính sách bảo hành cũng như chọn được mẫu chậu rửa Viglacera ưng ý nhất, hãy liên hệ trực tiếp với Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera qua số máy 0936 55 22 66.

>>> 275 Khuất Duy Tiến hút lượng lớn khách mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở Hà Nội