Bồn vệ sinh viglacera cao cấp đẹp, bền giá lại hấp dẫn

Bồn vệ sinh viglacera là một thiết bị vệ sinh quan trọng không thể thiếu trong phòng tắm gia đình. Với chức năng nổi bật, hiện đại như: lớp men sáng bóng mịn đặc biệt  chống vi khuẩn, nắp đóng rửa tự động… đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Thiết bị vệ sinh viglacera đã khẳng định được thương hiệu khi được rất nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và đưa vào sử dụng.

Bon ve sinh Viglacera

Bồn vệ sinh Viglacera kểu dáng đẹp

Sản phẩm bồn cầu viglacera được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa thích và lựa chọn hàng đầu bởi những tính năng nổi trội của bồn cầu vệ sinh viglacera cũng như cách thiết kế sang trọng, nắp đóng êm, thiết kế phù hợp lắp đặt với nắp rửa điện tử. Hơn nữa các sản phẩm thiết bị vệ sinh bồn cầu viglacera  được thiết kế với thân kín giúp tiết kiệm chi phí và thời gian vệ sinh sản phẩm. Đặc biệt với chế độ xả sản phẩm giúp tiết kiệm nước tối đa.

Mẫu bồn cầu 1 khối Viglacera đẹp

Bon cau Viglacera C109

Bồn cầu Viglacera C109

Bon cau Viglacera C0504

Bồn cầu Viglacera C0504

Bon cau Viglacera V35

Bồn cầu Viglacera V35

Mẫu bồn cầu 2 khối Viglacera đẹp

Bon cau Viglacera VI6

Bồn cầu Viglacera VI6

Bon cau Viglacera VI28

Bồn cầu Viglacera VI28

Bon cau Viglacera VI44

Bồn cầu Viglacera VI44

Mẫu bồn cầu âm tường Viglacera đẹp

Bon cau am tuong Viglacera V51KA

Bồn cầu Viglacera V51KA

Bon cau am tuong Viglacera V55

Bồn cầu âm tường Viglacera V55

Mẫu bồn cầu thông minh Viglacera đẹp

Bon cau Viglacera V90

Bồn cầu thông minh Viglacera V90

Bon cau Viglacera V91

Bồn cầu thông minh Viglacera V91

Bon cau Viglacera V93

Bồn cầu thông minh Viglacera V93Thiết bị vệ sinh viglacera không những là sản phẩm cao cấp phù hợp với những không gian nội thất nhà tắm sang trọng tại khách sạn, nhà hàng lớn mà giờ đây bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những bộ sản phẩm bồn cầu vệ sinh nhãn hiệu viglacera phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình với giá cả và chất lượng tương đương.

Showroom Hai Linh

Khách hàng đang mua sản phẩm tại Showroom Hải Linh

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thiết bị vệ sinh bồn cầu viglacera hoặc các thiết bị vệ sinh khác, quý khách có thể vui lòng đến Showroom Viglacera Hải Linh để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết.

Tác giả bài viết: Hải Linh