Bồn cầu Viglacera có tiết kiệm nước không

Bồn cầu Viglacera có tiết kiệm nước không?

Câu hỏi:

Tôi đang tìm mua thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà sắp xây dựng của mình nên dự định chọn bồn cầu Viglacera. Tôi được biết có nhiều hãng quảng cáo là bán sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước. Tôi xin hỏi bồn cầu Viglacera có tiết kiệm nước không? Giá bồn cầu Viglacera có đắt không?

Lê Hoa, NV văn phòng.

Tư vấn:

Trước tiên, Showroom xin cảm ơn chị Hoa vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về email tư vấn khách hàng của Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh. Đối với vấn đề chị hỏi, Showroom xin được giải đáp lần lượt như sau:

Bồn cầu Viglacera V63

Bồn cầu Viglacera có tiết kiệm nước không?

Hiện nay có rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh nói chung, bồn cầu nói riêng trên thị trường. Tuy nhiên, bồn cầu Viglacera luôn được đại đa số người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn. Đạt được điều này là vì bồn cầu Viglacera không chỉ có mẫu mã đẹp mắt và đa dạng mà còn có chất lượng tốt, bền đẹp cùng thời gian, sử dụng thuận tiện và đặc biệt là tính năng tiết kiệm nước tối đa.

Đáp ứng mong muốn tiết kiệm nước của khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường, đem lại những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng nên bên cạnh việc nâng cao về chất lượng sản phẩm, tăng độ bền thì thiết bị vệ sinh Viglacera còn nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước tối đa, trong đó có bồn cầu Viglacera.

Đối với các loại bồn cầu thông thường sẽ tiêu tốn trên 6 lít nước cho mỗi lần nhấn xả thì trung bình bồn cầu Viglacera chỉ từ 3-5 lít. Hiện nay, đa số các bồn cầu Viglacera được thiết kế có 2 chế độ nhấn xả là xả đại và xả tiểu tương ứng với 3 và 5 lít nước. Đây là lượng nước xả ít nhất hiện nay mà không phải thương hiệu thiết bị vệ sinh nào cũng có thể đạt được. Do đó, chị Hoa và người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua bồn cầu Viglacera cho ngôi nhà sắp xây dựng của mình nhé.

Bồn cầu Viglacera có đắt không?

Viglacera là thương hiệu cung cấp các thiết bị vệ sinh hàng đầu của Việt Nam hướng đến phân khúc khách hàng tầm trung. Do đó, với một khoản chi phí nhỏ mà người tiêu dùng vẫn có thể mua được bồn cầu Viglacera sở hữu các tính năng hiện đại nhất.

Bồn cầu Viglacera BL5(BS180)

Nếu đem so sánh bồn cầu Viglacera với các thương hiệu cung cấp thiết bị vệ sinh khác trên thị trường cho thấy, giá bồn cầu Viglacera khá rẻ. Do được đầu tư về công nghệ hiện đại, được sản xuất tại Việt Nam, nguồn nhân công rẻ, không mất phí vận chuyển nên các thiết bị vệ sinh Viglacera có giá bán rất phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của đa số các gia đình tại Việt Nam trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay.

>>> Xem thêm các sản phẩm bồn cầu 1 khối viglacera chính hãng tiết kiệm nước

Bạn Hoa thân mến! Để được hỗ trợ tư vấn chọn mua bồn cầu Viglacera thật sự phù hợp, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera tại số 275 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội qua hotline 0936 55 22 66. Cảm ơn bạn!