Những địa điểm là nơi ẩn giấu vi khuẩn tiềm tàng gây hại

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Những địa điểm là nơi ẩn giấu vi khuẩn tiềm tàng gây hại

Thiết bị vệ sinh viglacera

1. Phòng khách
 
Với một địa điểm đông người hoạt động trong ngôi nhà như phòng khách trong gia đình cũng như chào đón rất nhiều người tới thiết bị vệ sinh viglacera đây cũng là nơi chứa rất nhiều đồ đạc thường xuyên dùng tới như điện thoại điều khiển  ấm  cốc nước …Bạn nên sử dụng những chiếc khăn mềm lau sạch tránh bụi bẩn để phòng ngừa vi khuẩn sinh sôi và phát triển .
 
2. Phòng bếp
 
Bồn rửa nhà bếp : Theo ước tính có hơn 500 .000 vi khuẩn trong một bồn rửa nhà bếp điển hình gấp 1000 lần số lượng vi khuẩn có trong một toilet thông thường . Vòi nước : tấm lưới tạo bọt ở đầu vòi là nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong bàn cầu viglacera Để thực sự đánh tan mọi mảng bám tích tụ lâu ngày , đổ giấm ăn vào một chiếc chén/bát con và ngâm miệng vòi nước ngập trong đó thiết bị vệ sinh viglacera Bạn sẽ thấy cốc giấm sủi bọt lăn tăn . Đó là dấu hiệu cho thấy phản ứng hóa học xảy ra giữa giấm và bột baking soda , làm cho mọi thứ trở nên sạch sẽ như ý muốn .Tủ lanh là nơi trú ngụ của rất nhiều vi khuẩn  gây các bệnh đường tiêu hóa .
 
thiet bi ve sinh viglacera va vi khuan gay hai
 
Lò vi sóng đây là nơi chứa rất nhiều đồ ăn nhưng lại ít được lau chùi từ bên trong nhất . Để vệ sinh lò vi sóng , hãy để bát nước chanh vào trong lò vi sóng ,  bật công suất tối đa trong vòng 5-10 phút , để hơi nước trong bát bốc lên bám vào xung quanh bên trong lò  thiết bị vệ sinh viglacera Sau thời gian đó lấy bát ra khỏi lò rồi lấy một chiếc khăn rửa chén bát mềm và lau xung quanh bên trong lò vi sóng . Các chất bẩn và vi khuẩn bám trong lò được lau một cách vô cùng dễ dàng chưa từng có .
 
3. Phòng ngủ
 
Ga gối ngủ hay gối ôm thường có rất nhiều  thiết bị vệ sinh mạt gây ra những loại vi khuẩn nhỏ trong các thiết bị vệ sinh Những loại vi khuẩn này sinh ra từ chính tế bào chết trong cơ thể , gây dị ứng và hen suyễn . Do đó bên cạnh việc vệ sinh thường xuyên , bạn cũng cần chăm chỉ giặt giũ chăn  ga  gối  đệm định kì .
 
Ngoài ra, cầu thang, bàn phím máy tính hay thậm chí góc tường các ngăn kéo quần áo cũng chứa rất nhiều vi khuẩn tiêu biểu như E. coli và rất nhiều nấm mốc . Đồ ăn trong phòng ngủ cũng là một trong những nguyên nhân thu hút nấm mốc .
 
THIET BI VE SINH VIGLACERA LUON LA NOI AN NAU VI KHUAN
4. Phòng vệ sinh
 
với các thiết bị vệ sinh viglacera đã được đảm bảo tối đa hoàn hảo để chống lại các vi khuẩn để có được cách phòng tránh các vi khuẩn trên  đều chứa các tế bào da chết khiến vi khuẩn bám trụ rất thường xuyên ở trên bề mặt và lỗ thoát nước . Vi khuẩn và các ấu trùng roi thường ở bồn rửa, chậu rửa viglacera , vòi nước ... Nút bấm trên tay nắm cửa cũng thường dính virus gây các bệnh ngoài da   mụn cóc và các virus khác . bàn cầu viglacera nơi tập trung của rất nhiều vi khuẩn . Sau khi vệ sinh xong hãy nhớ dùng các loại nước tẩy rửa , xà phòng diệt khuẩn để ngăn chạn sự phát sinh của chúng nhất có thể .
 
Tất cả vật dụng trong phòng tắm đều chứa các tế bào da chết khiến vi khuẩn bám trụ thường xuyên ở trên bề mặt và lỗ thoát nước .

Xem thêm: Tránh xa 7 sai lầm khi dọn dẹp nhà đón xuân
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh