Khử sạch mùi hôi bồn cầu Viglacera bằng nguyên liệu thiên nhiên

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Khử sạch mùi hôi bồn cầu Viglacera bằng nguyên liệu thiên nhiên

Đôi khi các bạn quá bận bịu với công việc không thể đánh rửa nhà vệ sinh thường xuyên, để lâu ngày sẽ khiến nhà vệ sinh có mùi hôi rất khó chịu, lại có những vết vàng ố bám vào lớp men sứ bồn cầu Viglacera. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn tận dụng những nguyên liệu thiên nhiên khử mùi hôi, làm sạch thiết bị vệ sinh Viglacera này một cách nhanh chóng mà an toàn.

Làm sạch bồn cầu Viglacera bằng nước chanh

Một trong những nguyên liệu thiên nhiên bạn hay sử dụng trong nhà bếp như là chanh, bạn có thể sử dụng để xử lý mùi hôi bồn cầu, bồn tắm viglacera cũng như các thiết bị vệ sinh Viglacera. Việc đầu tiên các bạn cần làm là đổ nước cốt chanh tươi vào bồn cầu, để sau 15 phút cọ rửa bằng các dụng cụ vệ sinh bồn cầu. Sau đó tráng lại bằng nước sạch..

Làm sạch bồn cầu Viglacera bằng Baking Soda

Bạn hòa baking soda vào một cái xô hoặc chậu nước sạch. Sau đó đổ 1 ít vào trong bồn cầu để ngâm 10 phút, trong quá trình đợi bạn sử dụng nước backing soda còn lại để lau chùi nhà tắm, và trên bệ bồn cầu. Khi làm sạch phía bên ngoài bạn sử dụng các công cụ vệ sinh bồn cầu để cọ rửa cuối cùng là tráng lại với nước sạch, Một tuần 2 lần như vậy đảm bảo phòng vệ sinh sẽ không hề có mùi hôi.

Làm sạch bồn cầu Viglacera bằng Giấm

Giấm đen và giấm táo là nguyên liệu chứa các hoạt chất diệt vi khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, vi trùng gây hại, gây mùi trong nhà vệ sinh, hoặc phòng tắm. Chính vì thế việc sử dụng giấm để làm sạch bồn cầu rất hiệu quả, an toàn. Bạn thực hiện như sau: cọ một lượt nhà tắm, bồn cầu với giấm trước rồi rửa lại bằng nước sạch. Một tuần nên rửa ít nhất 2 lần.

Xử lý bồn cầu bằng giấm

Làm sạch bồn cầu Viglacrea bằng Tinh dầu

Các tinh dầu thường được dùng để mát-xa, xông hơi, thư giãn,...cũng có thể được sử dụng để khử mùi hôi trong nhà tắm. Dùng bàn chải cọ sạch chung quang phòng tắm và toàn bộ bồn cầu từ trong ra ngoài với nước và vài giọt tinh dầu. Mùi thơm của tinh dầu sẽ làm mất mùi hôi do vi khuẩn, nấm mốc trong nhà tắm.

Với những cách khử mùi hôi, làm sạch bồn cầu Viglacera bằng nguyên liệu thiên nhiên không những mang lại hiệu quả cao, mà còn an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tại sao chúng ta lại không dùng.

>>> báo giá thiết bị vệ sinh viglacera

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh