Khắc phục phòng tắm hôi thối bốn mùa

Xem nhanh

Khi bạn đang ngập đầu trong công việc và nhiều thứ gây xao nhãng khác thì sống trong một căn hộ sạch sẽ được lau chùi hàng ngày là điều không thể Việc vệ sinh thiết bị vệ sinh viglacera các phòng đặc biệt là phòng tắm thường được chất đống vào cuối tuần và khiến chị em phát điên.  Với những lời khuyên hữu ích của chuyên gia  chị em sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều khi không còn lo đánh vật với phòng vệ sinh hôi thối và cáu bẩn.

Hãy xây dựng một thời khóa biểu tổng quát cho việc lau dọn nhà cửa. để mỗi khu vực trong nhà đều được để mắt tới thường xuyên thay vì đợi cho đến khi độ dơ lên đến mức báo động. 
 
 Khắc phục phòng tắm hôi thối bốn mùa
Thực hiên đều đặn và cả ngôi nhà sẽ bắt đầu trông sáng sủa lên trông thấy  bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những khu vực khó chịu hơn như lau chùi lò.Hãy lên một lịch vệ sinh thiết bị vệ sinh viglacera nhà cửa của riêng bạn Nếu bạn là một bà mẹ hãy san sẻ  việc làm dọn dẹp vệ sinh này với những đứa con của bạn nữa Càng đông càng vui !
Một điều tuyệt vời về phòng tắm là hầu hết những thứ bạn cần làm sach đều giống nhau hoặc tương tự nhau. Có nghĩa là bạn không cần phải dùng quá nhiều dụng cụ  phương pháp khác nhau cho bồn tắm sen vòi viglacera  bồn cầu và chậu rửa viglacera mặt. Bạn cần một thứ nước tẩy rửa đa năng để loại bỏ hết vết cáu bẩn đánh bóng và kể cả những vết ố gây ra bởi nước cứng Quên mấy miếng bọt biển đi và chuyển sang bàn chải cứng hoặc những thứ tương tự Dùng cả khăn lau và một cái chổi cho những nơi bụi bẩn khó với tới và để quét sàn.

Thực hiện

Đối với vòi sen và bàn cầu viglacera: Sử dụng bột soda. Trộn với nước chanh hoặc dấm để thành một loại keo có khả năng làm sạch không cần kì cọ . Với những vết bẩn cứng đầu , bạn hãy cho chúng chịu đựng hỗn hợp keo thêm một vài phút trước khi rửa sạch .
Đối với van nước: Van nước nhà bạn trông không được bóng ? Dùng rượu và đánh bóng bằng vải mềm . Mẹo này cũng áp dụng cho cửa phòng tắm .
Với những vết ố và mốc: Ô-xi già là một chất tẩy rửa thân thiện với môi trường, an toàn cho phòng tắm. Tuy nhiên bạn vẫn nên đeo bao tay để đảm bảo nó không làm tay bạn đau, khó chịu. Người ta cũng dung hàn the cho những vết bẩn sen vòi viglacera khó tẩy ở những mạch vữa và sàn nhà tắm. Giống như với bột soda, trộn với chanh hoặc dấm thành chất keo và bôi lên vết bẩn rồi để khoảng 10 đến 30 phút trước khi rửa sạch.
Đối với sàn nhà: Nói đến sàn nhà viglacera chúng tôi đã thử dùng một vài dụng cụ lau chùi cũng một vài dung dịch và nhận ra một mảnh vải ẩm và nước ấm sẽ làm nhiệm vụ này tốt hơn tất cả những gì bạn có thể mua hoặc pha trộn Nếu sàn nhà tắm có khu vực nào có vấn đề thì hãy thử dấm loãng hoặc ô-xi già để làm sạch.
Đối với gương và quạt Gương có thể được lau chùi với dấm và nước thiết bị vệ sinh viglacera Biện pháp tương tự cũng được áp dụng với cánh quạt thông gió của phòng tắm-một thứ nên được thêm vào lịch với ghi chú: “lau dọn kĩ càng định kì”.
Đối với chậu rửa mặt viglacera:  Tháo rời ống xả hình chữ U ra và gỡ hết tóc , mảnh vụn và bất cứ thứ gì đã và đang chất đống trong đó . Thực ra làm việc này rất nhanh (mặc dù mùi có hơi khó chịu) và bạn cũng không cần gọi đến thợ sủa ống nước đâu. Ngoài ra  bạn hãy nhớ giặt rẻm cửa định kì
Xem thêm:

Tác giả bài viết: Hải Linh