5 sai lầm không nên mắc phải khi thiết kế nhà vệ sinh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
5 sai lầm không nên mắc phải khi thiết kế nhà vệ sinh

Thiết bị vệ sinh viglacera trải nghiệm cuộc sống mới

Hiện nay không gian nhà vệ sinh đã trở nên hết sức quan trọng việc lựa trọn cho mình những   thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng đảm bảo chất lượng đang trở thành một vấn đề hết sức quan trọng. Viglacera là một thương hiệu phát triển rất mạnh và có uy tín trên thị trường nên những sản phẩm của họ được đánh giá rất cao và người dùng ưu chuộng.
Không gian nhà vệ sinh trở nên tiện nghi và tiện dụng đang được nhiều người quan tâm vì không phải cứ rộng là đã thoải mái tiện nghi được.  Ngoài yếu tố tiên nghi thoải mái không gian nhà vệ sinh cần được làm đẹp và sang trọng, tạo ấn tượng riêng biệt sự thoái mái đến người dùng.

thiết bị vệ sinh viglacera

 

 

Thiết bị vệ sinh viglacera
Sau đây Hải Linh Group sẽ đưa ra  yếu tố bạn cần khắc phục đó là:

Không gian phòng vệ sinh tối, thiết không khí ánh sáng 

Một không gian nhà vệ sinh sang thoáng  sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng. Chính vì thế khi thế kế không gian cần có nhiều ô thoáng  để lấy không khí và ánh sáng

Nên tránh để của phòng vệ sinh nhìn vào các phòng khác như là:

Bạn cần tính toán và thiết kế phù hợp để không làm nhà vệ sinh nhìn thẳng vào phòng khách,  thiet bi ve sinh viglacera nhà bếp, phòng ăn…. Bạn cũng o cần đầu tư quá nhiều vào việc xây dựng đầu tư quy mô một ngoi nhà với hành lang dài, bạn có thể làm nó ở khu vực tách biệt riêng với các phòng khác.
 


Thiết bị vệ sinh viglacera


Không Thiết kế không gian nhà vệ sinh tách biệt

Việc thiết kế bồn rửa tay tách biệt với bàn cầu vệ sinh và phòng tắm nên được tách biệt để tạo nên riêng tư nhất đinh, ngoài ra bạn cũng không nên để bàn cầu có hướng với của ra vào nhà về sinh

Không nên xây dựng vách ngăn cho phòng tắm và vệ sinh

Khi bạn xây dựng vách ngăn cho nhà vệ sinh bàn cầu viglacera sẽ tạo ra một không gian không được rộng rãi và thoải mái đặc biệt với người có tuổi vì thế bạn không nên xây dựng vách ngăn là một cách tốt nhất.

Không cần thiết phải làm nhà vệ sinh rộng lớn

Không gian nhà vệ sinh và phòng tắm nhà bạn không nhất thiết phải rộng rãi mới trở nên tiện nghi vì vậy điều quan trọng nhất ở đây đó là làm sao thoải mái nhất và tiện nghi nhất cho công việc sinh hoạt hàng ngày .

Trên đây là 5 bí quyết khi thiết kế phòng vệ sinh mọi thông tin các bạn có thể truy cập vào website   tại đây 
Để có thể lựa chọn cho mình những thiết bị vệ sinh viglacer ưng ý và phù hợp để tạo nên một không gian nghệ thuật cho nhà vệ sinh nhà bạn. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến trực tiếp của hàng để nhận được những lời tư vấn tận tình giúp không gian phòng tắm trở nên sang trọng và đẹp hơn.

Xem thêm: CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA 

 

 

Tác giả bài viết: Hải-Linh-Group

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo