6 Xu hướng thiết kế phòng tắm năm 2021 gây bất ngờ cho bạn

6 Xu hướng thiết kế phòng tắm năm 2021 gây bất ngờ cho bạn
Điểm qua những xu hướng thiết kế phòng tắm năm 2021 gây bất ngờ cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ thất bất ngờ về những xu hướng này. Đây cũng là những điểm tham khảo thật sự lý thú để bạn làm mới phòng tắm của mình với các sản phẩm thiết bị vệ sinh có thiết kế mới lạ. Cùng theo dõi ngay nhé!
 

1. Nội thất phòng tắm màu cam - sự táo bạo và mạnh mẽ

Nếu như các năm trước, màu hồng và màu san hô được yêu thích trong thiết kế nội thất. Thì sang năm 2021 này, màu cam kèm các tông cam đất, cam cháy sẽ thống trị các ý tưởng thiết kế nội thất. Trong đó có thiết kế phòng tắm. Các đồ nội thất phòng tắm màu cam sẽ trở thành điểm nổi bật trên nền trắng quen thuộc của thiết bị vệ sinh. Sắc màu hòa quyện này sẽ tỏa ra những năng lượng ấm áp, thư giãn. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với màu nâu trung tính và màu đỏ rỉ sét sẽ thật tuyệt vời. 

Nội thất phòng tắm màu cam - sự táo bạo và mạnh mẽ

2. Những đường cong cổ điển

 

Lấy cảm hứng từ kiến trúc trang trí cổ điển, kiểu thiết kế vòm đang được tái tạo ở khắp mọi nơi - từ cửa ra vào, cửa sổ và hốc, đến gương, gian hàng và vách ngăn phòng trong căn phòng vệ sinh. Sự hùng vĩ cổ điển hòa quyện vào phong cách sống hiện đại và tiện nghi của các thiết bị vệ sinh. Những kiểu trang trí đường cong này chắc chắn là nổi bật nhất  trong năm 2021. Ngoài cửa ra vào, cửa sổ và chi tiết kiến ​​trúc, hình vòng cung và hình thoi đặc biệt chiếm ưu thế trong các loại đồ nội thất và gương phòng tắm. Những chiếc gương một cạnh cong mái vòm sẽ trở thành điểm nhấn mềm mại cho khu vực nhà vệ sinh. 
 

 

Thiet ke phong tam 2

3. Họa tiết xếp ly

Những món đồ nội thất phòng tắm, thiết bị vệ sinh được thiết kế bề mặt với các đường xẻ rãnh kiểu xếp ly mang đến vẻ đẹp thật sành điệu, kích thích thị giác mạnh mẽ. Nó cũng trở thành điểm nhấn tinh tế hoàn hảo để hoàn thiện một cách ấn tượng cho bất kỳ món đồ nào. Kiểu trang trí này được thịnh hành vào những năm 60, 70 của thế kỷ trước, giờ đây đã trở lại vào năm đầu của thập kỷ mới của thế kỷ 21. 
 

Thiet ke phong tam 3

4. Nội thất phòng tắm với gỗ tự nhiên

Gỗ là một vật liệu truyền thống có thể được nhuộm các màu sắc khác nhau, đánh vecni hoặc sơn tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ nhất định. Trong năm 2021 này, gỗ sẽ được ưa chuộng sử dụng trong nhà vệ sinh theo phong cách tự nhiên độc đáo tạo nên một nét mới mẻ hấp dẫn cho bất kỳ một căn phòng vệ sinh nào. 

Thiet ke phong tam 4

 

5. Kiểu dáng hình bán nguyệt

Mặc dù kết nối chặt chẽ với xu hướng 'Arches & Lozenges', vòng tròn bán nguyệt vẫn có thể thu hút sự chú ý như là thể loại rất riêng của nó. Hiện tại các vòng tròn bị khuyết và hình lưỡi liềm xuất hiện trong nhiều thiết kế chậu rửa mặt. Bạn có thể sở hữu những chiếc lavabo độc đáo này để nhấn nhá cho không gian phòng tắm giàu thẩm mỹ và thật sinh động. Sự kết hợp của các hình dạng hữu khuyết với các đường góc cạnh, là một bước tiến mới trong các xu hướng hình học trước đây. 

Thiet ke phong tam 5

 

6. Màu xanh cổ điển

Là màu chủ đạo của năm, không có gì ngạc nhiên khi màu xanh cổ điển sẽ có hiệu quả trong thiết kế nội thất nhà tắm. Từ đồ nội thất, sơn tường và thảm sàn, đến bộ đồ ăn và phụ kiện ánh sáng, màu xanh là màu chúng ta sẽ thấy nhiều hơn trong tất cả các chi tiết thiết kế. Màu xanh cổ điển trong tất cả các sắc thái của nó kết hợp đẹp mắt với màu đồng thau hoặc vàng hoặc với màu xanh lá cây cho sự kết hợp đa màu sắc đẹp nghệ thuật. 

Thiet ke phong tam 6

 

Những xu hướng thiết kế nội thất phòng tắm này đang thịnh hành ở trên thế giới trong năm 2021. Nếu bạn muốn có những không gian phòng tắm độc đáo thì có thể áp dụng 1 trong 6 kiểu thiết kế xu hướng này. Chắc chắn bạn sẽ có những phòng tắm đẹp như mơ, ấn tượng và vô cùng thư giãn. Chúc các bạn thành công với những sáng tạo của riêng mình.

 

Tác giả bài viết: Hải Linh