Bộ thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm nhà ống

Lựa chọn thiết bị vệ sinh cho những ngôi nhà ống khiến nhiều khách hàng cảm thấy đau đầu do chiều ngang khá hẹp. Vậy nên chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm của nhà ống không? Thiết bị vệ sinh Viglacera hãng sản xuất thiết bị vệ sinh rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng phân vân không biết với kiểu thiết kế nhà ống thì lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera có phù hợp hay không, hãy cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Nha ong

Viglacera – Thiết bị vệ sinh lý tưởng cho nhà tắm

Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm có chiều ngang hẹp của nhà ống không hề đơn giản như đối với những phòng tắm lớn. Nếu lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm hẹp là cực kỳ hợp lý bởi những lý do sau:

  • Thiết bị vệ sinh Viglacera có đa dạng kích cỡ và mẫu mã nên phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Viglacera trước khi cho ra đời các sản phẩm của mình luôn có sự nghiên cứu kỹ nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng để thiết kế phù hợp nhất.
  • Thiết kế của thiết bị vệ sinh Viglacera tương đối nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tích hợp các tính năng tiện ích, đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.
  • Thương hiệu Viglacera luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và tiện ích sản phẩm mang lại.

Phòng tắm nhỏ và hiện đại với Thiết bị vệ sinh Viglacera

Phòng tắm của các gia đình Việt vốn có diện tích khá khiêm tốn, đặc biệt là ở khu vực thành phố thì diện tích lại càng hạn chế hơn. Do đó, việc cố gắng bố trí phòng vệ sinh sao cho đảm bảo sự thông thoáng, có luồng khí tự nhiên trong phòng hay thiết kế phòng vệ sinh cạnh giếng trời, lắp đặt cửa sở hay lắp quạt thông gió,… sẽ giúp phòng tắm có độ thông thoáng, hạn chế sự sinh sôi và phát triển của nấm mốc, vi khuẩn.

 

Thông thường, phòng tắm của các nhà ống được thiết kế rộng khoảng 4m2. Tuy đây là khoảng không gian tương đối nhỏ nhưng bạn vẫn nên cố gắng chia nơi đây thành 3 khu vực: Bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera và khu tắm đứng. Bên cạnh việc tạo sự thông thoáng thì phân chia khu vực khô và ướt là vô cùng cần thiết.

Nên có sự phân biệt giữ khu khô và khu ướt để dù phòng tắm nhỏ nhưng vẫn sạch sẽ và thoáng mất. Khu khô sẽ là nơi để lắp đặt bồn cầu Viglacera và chậu rửa Viglacera. Khu ướt sẽ dùng cho việc tắm. Khi tác riêng 2 khu này sẽ giúp không gian tuy nhỏ nhưng vẫn dễ lau chùi vệ sinh và sạch sẽ.

Một bộ thiết bị vệ sinh cho nhà ống

Bồn cầu Viglacera VI28

Bồn cầu Viglacera VI28

Chậu + Chân treo tường Viglacera V50 (VI50)

Chậu + Chân treo tường Viglacera V50 (VI50)

Voi chau Viglacera VG304 (VSD304)

Vòi chậu Viglacera VG304 (VSD304)

Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG515

Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG515

 

Gương Viglacera VG GĐ01

Gương nhà tắm Viglacera VG GĐ01

 

Bộ phụ kiện nhà tắm Viglacera VG92

Bộ phụ kiện nhà tắm Viglacera VG92

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Viglacera có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã để lựa chọn, nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ với Hải Linh để lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp. Mua sản phẩm tại Website: https://thietbivesinhviglacera.net/

Tác giả bài viết: Hải Linh