ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ gọn

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ gọn

Thiết bị vệ sinh viglacera


Một không gian nhỏ được kết hợp với một cảm giác ngột ngạt! Vì vậy, khi nói đến phòng tắm nhỏ, đối phó với cảm giác ngột ngạt này mà không mất đi tính thẩm mỹ của thiết kế nội thất  thiết bị vệ sinh viglacera có thể đặt ra là một thách thức đối với nhiều người. Nếu bạn có ý tưởng tiết kiệm không gian bên phải, một phòng tắm nhỏ có thể được thoải mái và tuyệt đẹp bằng cách tối ưu không gian có sẵn. Dưới đây là những thiết kế tuyệt vời như vậy để truyền cảm hứng cho bạn.

  thiết bị vệ sinh viglacera
 
Hãy thử nghiệm ở các cấp độ khác nhau trong một không gian nhỏ. Thiết kế này kết hợp thiết bị chiếu sáng hiện đại phản ánh với các  thiết bị vệ sinh viglacera được nhân đôi và gạch trắng khiến không gian trông to hơn. Một WC nhỏ gọn và sen vòi viglacera gắn liền với tường đảm bảo phòng tắm có tất cả các yếu tố cần thiết bao gồm cả không gian lưu trữ phong phú. Thiết kế này không chỉ là về tiết kiệm không gian - đó là về mục tiêu tái tạo một spa-cảm trong một không gian nhỏ gọn. Các bảng điều khiển biên giới trần cẩm thạch làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ của nó.
 
thiết bị vệ sinh viglacera
 
Trong khi thiết kế một phòng tắm nhỏ, bạn cần phải có kế hoạch về mỗi và mọi yếu tố và cách nó phù hợp với các không gian có sẵn. Bằng cách tránh một bệ chìm và lắp nó với một nội các, không gian lưu trữ phong phú đã được tạo chậu rửa viglacera ra trong thiết kế này. Gạch lát sàn lớn cân với những bức tường màu sáng làm cho khu vực này xuất hiện rộng rãi. Tủ treo tường với một gương trong xây dựng đảm bảo bạn giữ  thiết bị vệ sinh viglacera xa tầm với của trẻ em. Tông màu phong phú của các tủ gỗ thêm ấm áp và tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo.
 
thiết bị vệ sinh viglacera
 
Đây là một thiết kế sạch sẽ và gọn gàng cùng với một bảng màu thông minh và sử dụng các mô hình. Một gợi ý của bầu trời có thể được nhìn thấy trong một cửa sổ nhỏ ngang, cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào  thiết bị vệ sinh viglacera phòng tắm. Các vanity hình chữ nhật với các chậu rửa tròn tối đa hóa không gian sử dụng với khoang của nó. Cửa loại bỏ có thể làm cho một không gian dường như ít lộn xộn nhưng bạn có thể thêm một bảng hoặc một bức màn tắm để sắp xếp nó nữa.
 
thiết bị vệ sinh viglacera
 
Một sự kết hợp của hai màu sắc có thể được sử dụng để tối ưu để tăng   thiết bị vệ sinh thêm chiều sâu cho nội thất thiết bị vệ sinh viglacera. Việc sử dụng thông minh của màu be tối hơn cho các hốc trong tường cũng tăng gấp đôi lên như là không gian lưu trữ. Các thiết kế nằm ngang hình chữ nhật dùng để kéo dài không gian trực quan.
 
thiết bị vệ sinh viglacera
 
Nếu bạn có những ý tưởng mới, đừng thả chúng tôi một dòng chia sẻ quan điểm của bạn!

Xem thêm: Siêu thoải mái với các phong cách phòng tắm hiện đại
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh