Trang thiết bị nhà tắm được làm từ sứ viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang thiết bị nhà tắm được làm từ sứ viglacera

Thiết bị nhà tắm chính hãng giá rẻ

Phòng tắm này được thiết kế rất nhiều ngăn tủ khác nhau chỉ với một chiếc bồn cầu 1 khối viglacera nhỏ bé . Những thiết bị nhà tắm này có điểm thú vị là không hề tốn diện tích mà lại còn làm căn phòng thêm gọn gàng . Lắp gương vào chiếc tủ bên trên và vừa có thể lưu trữ đồ  giúp “ăn gian” diện tích vừa có thể soi gương ngắm nghía . Không gian của phòng tắm nhỏ hẹp với thiết bị vệ sinh giá rẻ bừng sáng với ánh sáng tự nhiên rực rỡ từ khung cửa sổ bé trên tường .
thiet bi nhà tắm
Thiết bị nhà tắm

 
 
Nhờ vào những viên gạch lát pha nhũ óng ánh và một thiết bị nhà tắm vẫn sẽ trở nên đẹp đẽ không thua kém phòng tắm ở khách sạn cao cấp . Những viên gạch này Không chỉ đơn thuần tạo thành một bức tranh lung linh mà nó còn góp phần tăng cảm giác thoáng rộng nhờ sự phản chiếu ánh sáng .
 
thiet bi nha tam
Thiết bị nhà tắm
  
Đối với căn phòng có thiết bị vệ sinh giá rẻ đề phù hợp dài và hẹp này và bạn chỉ nên trang trí ở một bức tường và để trống bức tường còn lại . Bên cạnh đó bạn nên treo đồ nội thất lên tường tránh kê chúng xuống sàn để giải phóng không gian mặt sàn giúp cho việc di chuyển thuận lợi hơn . Đối với việc lưu trữ, bạn có thể giải quyết bằng cách dùng các kệ mở rất công năng và trực quan .
  
Được xây dựng ở trên tầng gác mái và phòng tắm nhỏ đã được báo giá thiết bị vệ sinh viglacera giá rẻ nhất hiện này có điểm nổi bật là việc dùng những gam màu đơn sắc kết hợp hài hòa với ánh sáng tự nhiên từ ô cửa kính viglacera . Điều đó giúp căn phòng trở nên rộng hơn không còn cảm giác chật chội, nhỏ bé như trước .
Xem thêm: 

>>>>>Thiết bị nhà tắm cao cấp vào mua xây dựng

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh