Thiết bị vệ sinh niềm tin cho các bệnh viện bảo vệ sức khỏe

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh niềm tin cho các bệnh viện bảo vệ sức khỏe

Thiết bị vệ sinh viglaera


Tôi chỉ đoán rằng kể từ khi tôi đã về nhà từ tình nguyện rằng một số tình nguyện viên trong tương lai có thể muốn được thiết bị vệ sinh viglacera thông báo như những gì mong đợi khi đến. Trước hết, tôi muốn nói rằng đây là một kinh nghiệm của một đời. Bạn sẽ được xử lý hổ, cả toàn trưởng thành và trẻ ( các gấu khoảng 9 tháng tuổi khi tôi ở đó, vì vậy họ có thể quá lớn để có thể làm một số trong những điều tôi có thể mô tả hoặc có thể có đàn con trẻ thời gian của bạn đến và vì vậy họ có thể làm các hoạt động khác nhau). Tôi sẽ như bandaids, gạc, sen vòi viglacera vì rất có thể là bạn sẽ kiếm được một con hổ cắn hoặc cào. Đây là những lời nhắc nhở rất thú vị của chuyến đi của bạn cũng như một cách rất quan tâm để khoe với bạn bè của bạn. Rất có thể là bạn sẽ không thể rất sạch sẽ khi ở đó nên điều quan trọng để giữ cho vết thương sạch sẽ là.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Ngoài ra, không mang theo hành lý cán như tôi đã làm vì nó là địa ngục để tai xung quanh. Ba lô được đề nghị. Bạn có thể đi taxi thẳng lên đền thờ hoặc bạn có thể đi xe buýt 81 ra khỏi sen vòi viglaceravà nói với người lái xe để thả bạn xuống tại Đền thiết bị vệ sinh viglacera Sau đó, bạn sẽ phải đi bộ khoảng 3km đến cổng chùa. Cán vali của bạn 3km trong cái nóng ở 5:00 là không vui vẻ! Khi bạn đến nơi bạn sẽ được hiển thị để quý của bạn. Con cái có trên các căn cứ chính. Họ có sàn gạch, phòng riêng biệt với ổ khóa, lưới muỗi, điện, quạt, phòng tắm với nhà vệ sinh và phòng tắm, và bồn rửa. Nam giới phải tiếp tục đi bộ đường dài trở lại vào rừng và chúng ta sống nơi các nhà sư làm trong những túp lều. Phụ nữ không được phép trở lại đây. Đó là một túp lều xi măng chậu rửa viglacera với một hiên nhà và phòng tắm nhỏ đính kèm. Tôi sẽ không nói dối, điều này là khá nhiều công thô nó.

Không có điện và phòng tắm thiết bị vệ sinh bao gồm một nhà vệ sinh Thái Lan (một lỗ thiết bị vệ sinh viglacera trong lòng đất ) sử dụng một vòi nước để rửa nhà vệ sinh hoặc điền vào xô để giặt hoặc việc tắm xô. Trong túp lều bạn sẽ được cung cấp với nến, chăn, chiếu, và lều pup. Bây giờ tôi hy vọng điều này không sợ hãi vì bạn chỉ có cơ hội để làm việc với những con hổ như thế này là thiết bị vệ sinh viglacera giá trị những điều kiện sống. Và bạn thường chỉ đến đây để ngủ. Thông thường, bạn có thể treo ra tại căng-tin ngay bên ngoài của ngôi đền, nhưng hãy cẩn thận nếu bạn đang ở cuối vì họ có thể khóa các cửa khẩu trên bạn. Nước là rất nhiều, bởi vì các thiết bị vệ sinh viglacera của mình vì vậy nó không phải là cần thiết để mang lại bất kỳ từ thị trấn. Đúng là các nhà sư chỉ ăn một bữa mỗi ngày, và đó là bữa ăn sáng là một bữa ăn lớn. Tuy nhiên, có bữa ăn trưa miễn phí cho công nhân cũng như khách du lịch tại căng-tin trong ngày. Điều này thường là mì hoặc pad Thái. Thường có một nhà cung cấp thức uống có những người bán nước giải khát. Và bữa tối được cung cấp cho bạn là tốt vì họ lái xe tới một thị trường gần đó để mua nó. Vì vậy, có thực sự là không cần phải lo lắng về thực phẩm, nhưng tôi vẫn sẽ đề nghị dừng lại ở Kanchanaburi cho bữa ăn nhẹ hoặc lấy một số chậu rửa viglacera nếu bạn đang mệt mỏi của các món ăn Thái. Tôi cũng xin đề nghị thuê một chiếc xe máy ở thiết bị vệ sinh viglacera. Đây là definetely giá trị nó bởi vì có rất nhiều thời gian chết.

Xem thêm:
Tập đoàn Jumeirah đã tạo ra những căn phòng hiện đại
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh