Sự hữu ích mang tới từ thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sự hữu ích mang tới từ thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Trở lại về phía Canada chúng tôi lái xe dọc theo Thiết bị vệ sinh viglacera và dừng lại ở ngôi làng nhỏ xinh đẹp của Niagara -on -the -Lake. NOTL tự gọi mình là ngôi làng xinh đẹp nhất trong Ontario, và họ chỉ có thể là đúng. Ngôi làng là nơi để duy trì đẹp nhà Victoria, giỏ hoa tràn, cửa hàng lưu niệm, quán cà phê, giường và bữa sáng, cũng như các lễ hội nổi tiếng Shaw, và cho nhiều Ontario nó là một điểm đến yêu thích cho một nơi nghỉ ngơi cuối tuần nhanh. Từ Niagara -on -the -Lake chúng tôi đứng đầu thông qua những vườn nho và vườn cây ăn trái để sen vòi toto , và khu vực vui chơi giải trí bờ sông Cảng Dalhousie của nó, không quên để ngăn chặn bằng một gian hàng trái cây đường phía để mua anh đào chín đỏ và mơ hạt nhân có kích thước tươi từ trên cây. Khoảng 20 phút từ NOTL, Port Dalhousie nuôi dưỡng một bến du thuyền và bến tàu dài và nhiều nhà hàng hiên ngoài trời, quán kem, cửa hàng lưu niệm và vui chơi giải trí khác.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Bầu không khí ở Port Dalhousie đã gần như trong một Thiết bị vệ sinh viglacera bờ biển thị trấn nghỉ mát với rollerbladers, đi bộ, chơi bóng chuyền bãi biển, chèo thuyền và đi bộ thoải mái đi dạo qua làng và trên bến tàu. Mặt trời bắt đầu lặn và hồ đã được đặt ra trước mặt chúng tôi như một đại dương, không có bờ biển có thể nhìn thấy ở phía bên kia sen vòi viglacera . Đó là một buổi tối nóng nực đẹp và tôi cảm thấy như tôi muốn dành cả tuần ở chỗ này xảy ra.

Nhưng không may mắn như vậy, chúng tôi đã có để có được trở lại Thiết bị vệ sinh viglacera sau khi cô gái chỉ thú vị của chúng tôi tham quan Buffalo và bán đảo Niagara. Chúng tôi đã khám phá một số kiến trúc đá quý tuyệt vời, kết nối với các di sản của Thiết bị vệ sinh viglacera , đã có một bữa ăn trưa nhờn đáng yêu ngay bên cạnh sông Niagara, thích sự hiếu khách và sự hữu ích của các cư dân New York Nhà nước ở địa phương, và trở lại trên lãnh thổ nhà, chúng tôi nhảy dọc theo bờ hồ chậu rửa viglacera để thưởng thức các loại trái cây tươi  thiết bị vệ sinh , sữa chua đông lạnh và một buổi chiều muộn amazingly thư giãn bằng cách bờ sông. Nó không nhận được nhiều hơn thế..

Xem thêm:
thiết bị vệ sinh viglacera thế giới tiêu dùng
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh