Cuộc sống tiện nghi với thiết bị vệ sinh Viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Cuộc sống tiện nghi với thiết bị vệ sinh Viglacera

Đời sống vật chất được cải thiện khiến con người cũng quan tâm hơn đến những giá trị đơn giản nhất. Do đó, VIGLACERA hướng đến sự đơn giản hài hòa bằng cách luôn trau chuốt và loại trừ tất cả những đường nét thiết kế không cần thiết. 


viglacera chính hãng
 

Kết hợp giữa khái niệm tinh giản với thiết kế tiện dụng, bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh của VIGLACERA là một minh chứng cho quan điểm sự tinh tế tối ưu đến từ sự đơn giản. Không gian của ngôi nhà bạn sẽ trở nên trang nhã và tĩnh lặng hơn.

- Luôn cho ra những sản phẩm với thiết kế độc đáo, công nghệ tiên tiến, mẫu mã đa dạng để phù hợp với những không gian ngôi nhà sang trọng.

- Hệ thống xả xoáy với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp cọ rửa bàn cầu thật sạch sẽ mà không gây tiếng ồn.

- Thiết kế vành kín giúp bạn giảm thiểu sử dụng hóa chất cọ rửa gây tổn hại đến môi trường và sức khỏe của bạn bên cạnh việc đem lại cho bàn cầu kiểu dáng đẹp và hạn chế tối đa vi khuẩn và chất bẩn.

- Đường xả của bàn cầu  có kích thước rất lớn, có thể xả trôi những quả bóng 2 inch (5.08 cm) mà không bị kẹt lại.
 

viglacera chin hang 2
 

- Thiết kế độc đáo, kiểu dáng và chức năng được thay đổi để có thể kết hợp với các bộ phụ kiện sen vòi và bàn cầu để tạo nên nét hài hòa trong căn phòng tắm.

- Hệ thống men Nano nung siêu chống bám dính tạo bề mặt luôn sáng bóng. Sử dụng công nghệ CeFiONtect giúp bề mặt chậu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn vi khuẩn.

 

Trên đây là một số chi tiết về thiết bị vệ sinh Viglacera mà Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội đã tìm hiểu và nghiên cứu. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn gì về các sản phẩm gạch ốp lát thì xin vui lòng liên hệ theo số 0438586655 hoặc 0936 55 22 66  hoặc qua Website. 

Xem thêm: Showroom Viglacera Hải Linh khẳng định uy tín trên thị trường
 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh