Các thời kì chính của thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Các thời kì chính của thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Làm thế nào để bắt đầu công việc sang sửa các căn hộ? giai đoạn đầu tiên của việc sang sửa thiết bị vệ sinh vigalcera cũ là sự hủy diệt và phá hủy đi hàng đầu của tất thảy các bức tường đổ nát và tường ngăn , loại bỏ các lớp phủ tường và trần nhà. Thời kì này là một trong những thời kì dơ bẩn nhất của việc sang sửa. Thêm một trong những công trình quan trọng nhất và bụi bặm là sự thay thế khối cửa sổ. Nó là nhu yếu để làm điều này đầu tiên bởi chưng bụi bẩn sẽ được phép thông trong giai đoạn sau đây và nó bị cấm ở tất thảy để mở cửa sổ trong bức tranh và nền công trình ( giọt lớn của nhiệt độ và độ ẩm là trái phép thông ). Sau khi thiết trí các cửa sổ và bệ cửa sổ nó là nhu yếu để đóng gói chúng ngay tức khắc trong bộ phim polyethylene và hàm súc bệ cửa sổ ngoài của fiberboard ( theo thứ tự để tránh trầy trầy ). viglacera Giai đoạn sau là hệ thống dây điện. Hệ thống dây điện có khả năng được cài đặt trong tường hoặc trên sàn. Hệ thống dây điện được thực hiện bên trong đường ống để đảm bảo an toàn điện và tăng độ tin cẩn.

thiet bi ve sinh viglacera qua cac thoi ki
Ống canh gác hệ thống dây điện từ thiệt hại bên ngoài và cho phép thay thế các dây hoàn toàn mà không vi phạm các bức tường và sàn nhà chỉ đơn giản bằng cách chèn các dây mới thay vì một tuổi. bàn cầu viglacera theo hệ thống dây điện. Sai lầm luôn luôn trong việc tiến hành song song các công trình như vậy xảy ra khi thợ thuyền quên đặt ra một trong xung xung cáp và họa sĩ nhà đã dán và làm mượt tường. Kết quả là , các công trình Sửa sang là nhu yếu để phong cấm những cuộc rượt đuổi trên tường thành. Những nơi chuyển đổi thức ăn và địa vị ổ cắm trên tường và số lượng của họ phải được nghĩ ra trước. Đề án dây điện thường được đưa vào các đề án Minh Khai. Sau đó hệ thống phải sẵn sàng phục vụ trong trường hợp Trắc trở. Ngoài các dây dẫn điện , cáp điện thoại và truyền hình cáp được đặt ra. Cáp điện không nên đặt ra gần telephone và cáp ăng-ten để tránh đón tiếng ồn và nhiễu. Những chốc lát chuyên môn nhất là đặt ra các truyền hình cáp. Để thực hiện hai ( hoặc phụ thân ) TV trong căn hộ cáp thứ hai thường chỉ đơn giản là hàn chắc chắn song song , từ thời gian này kháng cáp được hạ xuống. Kết quả là , chất lượng hiển thị là xấu đi , nhiều chương trình không thể được hấp thu và vv. Để tránh tình huống như vậy nó là nhu yếu để mời một chuyên gia có thiết bị chuyên môn. thiết bị vệ sinh viglacera Anh ta sẽ làm cầu đường mực độ hào nhi của mỗi TV- nạp và cài đặt TV- bộ cường điệu hoặc truyền hình các bộ lọc. Bức tranh là một quá trình lâu dài nhất , đó là lai do vì sao nó được tiến hành song song ở tất thảy các cơ sở , nếu có khả năng. Sự trì diên được liên kết với công nghệ. Mỗi lớp áp dụng của thạch cao ( hoặc điền vào hoàn thiện ) phải khô hoàn toàn trước khi làm việc sẽ nối tiếp. Công trình vệ sinh và sắp xếp Bếp bắt đầu song song với sơn nhà.
thiet bi ve sinh viglacera qua cac thoi ki
Nó là Trội hơn để thực hiện cái gọi là tác phẩm bẩn ở nơi đi hàng đầu và cùng một lúc. Theo kế hoạch của địa vị hàn kỹ thuật vệ sinh , đuổi theo bức tường và đường ống chạy được tiến hành. Tuyển sinh hơi tản nhiệt được Dự bị , vòi nước và dấu ngoặc đơn được gắn kết , chậu rửa viglacera nhưng tản nhiệt không được cài đặt. Sau đó , các công trình vệ sinh trong các thỏa thuận được thực hiện theo kế hoạch. Các phòng tắm được gắn kết , sau đó bức tường được làm mượt và gạch được đặt trên các bức tường. Giai đoạn sau đây được lắp ráp trần và đặt gạch trên sàn nhà. Và sau cuối khác thiết bị vệ sinh vigalcera , máy trộn và các phụ kiện được gắn kết. Sau khi hệ thống dây điện , thiết trí các tấm hoả hồng và hộp thiết bị đầu cuối điện thế sai được thẩm tra ở tất thảy các điểm. Đầu của hệ thống dây điện được cách điện và đặt ra vào tấm hoả hồng. Ổ cắm và bộ phận ngắt không được cài đặt trong thời kì này để tiết kiệm Lộ rõ ra bề mặt của chúng. Chấm dứt puttying của bức tường được thực hiện cùng một lúc.

Việc rà soát công nghệ chuẩn xác khô của lớp thạch cao ( điền ) được thực hiện bởi drymeter. Nó là một phương tiện chuyên môn để đo độ ẩm của nguyên liệu. Hồ Thy Nhân Hoà đoạn sau đây là quá trình điền. Điền có khả năng được thực hiện với các nguyên liệu khác nhau từ hỗn hợp xi măng cát thông thường để xây tầng tự sắp xếp. Chỗ tốt của hỗn hợp đơn giản là làm giảm thanh danh của nó , là bất lợi là hỗn hợp như vậy là khó khăn hơn nhiều liên kết ở mực độ và thời gian khô sau cuối của điền vào đó là 40 ngày , chỉ sau đó thời kì tiếp theo của công việc với sàn có khả năng được tiến hành , tao. e. Giai đoạn quá dài. Sàn san lấp mặt bằng tự sắp xếp đắt hơn nhiều , nhưng hiện đại hơn. Gắn kết xảy ra Hầu như tự động i. e. Biện pháp hỗn hợp chất lỏng được đổ ra , sau đó nó chạy và bạn nhận được bề mặt ngang. Thời gian khô sau cuối là 15 ngày . Thiết bị vệ sinh viglacera bạn có nền kinh tế thời gian đáng kể. Hệ thống sàn rét mướt được an thiết vào các điền. Ví như sở vị công tự ẩm thấp là không ứng dụng công nghệ của việc xếp thẳng khô ( công nghệ điền ) được bạt thủ căn cứ cho sàn bất lao nhi hoạch sàn sắp xếp được gắn kết. Dĩ hậu hộp cửa điền vào và cửa được an thiết. Lắp môn hộ sổ đắc trước hậu bạc account trong tương lai hàm cái sàn. Dĩ hậu an thiết cửa có xác xuất được đưa xuất cảnh hợp hiệp và loại bỏ cho đến khi kết thúc tu sửa , bao ç´® thành sáo movie để bảo vệ khỏi phưæ ng hại. Đồng thời trần có xác xuất được sơn và gạch có xác xuất được đặt kỳ gian  đẳng nơi nó được biên *. Ngói phải được đặt trên mạ tằng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả khô. Thành thục lắp sàn nước phụ thuộc vào kế hoạch bao phủ. Trong hồ hết các án kiện ( nếu kết thúc phủ bão khiểm là gạch ) điền được bao phủ bởi nhựa đường mastic và giao hợp bản tờ được đặt.

thiet bi ve sinh viglacera qua cac thoi ki
 
Chúng được gắn nhất thiết vào sàn bằng vít tự bạch thác. Một bản tử ép được nhất thiết bởi 30-50 loa thuyên tự bạch thác để cung ưng các tu sửa gần giao hợp bản và service thường niên của sàn mà không rít và cổ trướng. Ép hoa bản cho các cách nhiệt và thanh âm bổ sung. Dĩ hậu trang trí của giao hợp bản xong , hình nền cho hoạ nhi có xác xuất được dán trên tường. thiết bị vệ sinh Trong khuôn viên nơi kết thúc bao phủ sàn là sàn gỗ hoặc gỗ tàng trữ , các hình nền thường nhật được dán ( bất dung sơn ) ở nơi đầu tiên. Sau thời gian ấy , lót sàn được gắn kết. Ví như kết thúc bao phủ sàn là gỗ khối , sàn gỗ được đặt ở nơi đầu tiên , sau thời gian ấy nó được cạo và được bao phủ bởi một tất bì mài. Sau này , Giấy bồi dán tường thường được dán và gỗ được bao phủ bởi các lớp tàn tồn của tất phẩm ( nước phụ thuộc vào chất lượng của gỗ và tất phẩm ).

Hậu quả đã đề khởi có liên quan chỉ với công tự xáo trộn như vậy khi đại tôn bụi được sang thiết. Mặc dù thực tiễn là cầu ma cơ sàn tốt được phô thiết hấp trần khí , lượng bụi đủ được trầm bàn cầu vigalcera về các bản đề chung quanh hàm cái cả tường bích. Bụi là rất đới si và bị địch trừ. Đó là duyên do để không phá hoại đến hình nền , chúng được dán dĩ hậu xáo trộn và để sàn gỗ không tiếp thụ trào khí dư thừa nó được bao phủ bởi một tất bì nền trước khi dán. Sau thời gian ấy các sang tác chính có xác xuất toán đắc kết thúc. Nó chỉ tàn tồn để an thiết các plinths , các nhân tố trang hoàng , tiễn sàng và sáp khẩu , thiết bị vệ sinh vigalcera , chủ nhân rèm , treo môn hộ , cây cỏ lạc đội và những tha nhân. Tá đốn nhi nó là cần thiết để kinh ý rằng trình tự của công trình kinh qua tiêu minh nhìn chung và có xác xuất thay đổi tùy quy thuộc tình hình rõ ràng sổ tự lí gian công lí , nguồn lực của bạn , đặc thù của việc biên tả các sæ  đẳng đa.  thiet bi ve sinh viglacera  Nó được cæ  ô quan cảm thường nhật và tất cả mọi người có xác xuất phân tích độc lập có xác xuất sang thiết một sen vòi toto chuỗi như vậy.

Xem thêm:  thiết bị vệ sinh viglacera vươn tầm thế giới số 1
Từ khóa: thiết bị, vệ sinh
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh