8 lý do giúp bồn cầu Viglacera chính là sự lựa chọn tốt nhất

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
8 lý do giúp bồn cầu Viglacera chính là sự lựa chọn tốt nhất

Thiết bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu có uy tín lâu năm trên thị trường Việt, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Bồn cầu Viglacera chính là dòng sản phẩm tạo nên tên tuổi của hãng và bán chạy nhất trong các loại bồn cầu hiện có trên thị trường. Vậy chất lượng bồn cầu Viglacera ra sao? Liệu có tốt và nên mua không?

bồn cầu viglacera cao cấp

Bồn cầu Viglacera được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Viglacera là hãng có thế mạnh về sứ vệ sinh. Do đó, các sản phẩm sứ vệ sinh Viglacera luôn có độ bền rất cao. Tiêu biểu phải kể đến chính là bồn cầu Viglacera. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm này bởi chất lượng bồn cầu của Viglacera đã được khẳng định.

1. Thành phần sứ của bồn cầu Viglacera

bồn cầu viglacera có độ bền cao

Sứ Viglacera có độ bền cao

Sứ bồn cầu Viglacera được ứng dụng công nghệ Nano không những giúp tăng độ sáng bóng cho bề mặt mà còn giúp chống trầy xước, tăng độ trơn của lòng bồn cầu, hiệu quả chống vi khuẩn vượt trội cũng như giúp độ bền sản phẩm tăng lên. Mỗi sản phẩm bồn cầu của Viglacera đều được sản xuất theo quy trình khép kín, trải qua những công đoạn kiểm định chất lượng khắt khe, thử nghiệm trực tiếp trước khi bán ra thị trường. Điều này giúp sản phẩm tạo ra sự khác biệt lớn so với các hãng bồn cầu khác cũng như lý giải vì sao dòng bồn cầu Viglacera được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

công nghệ bồn cầu viglacera

Công nghệ Nano nung của bồn cầu Viglacera thực sự ưu việt

2. Bồn cầu Viglacera tiết kiệm nước hiệu quả

nút nhấn xả tiết kiệm nước

Chế độ xả nhấn của bồn cầu Viglacera giúp tiết kiệm nước

Hiện nay, nguồn nước ngày càng khan hiếm hơn và giá nước tăng lên khiến nhiều gia đình quan tâm đến vấn đề làm sao để tiết kiệm nước. Trong đó, bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh tiêu