Giới thiệu về nhà phân phối thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu về nhà phân phối thiết bị vệ sinh viglacera

 


1/ Lời giới thiệu :

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm web của Công ty Hải Linh !

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hải Linh, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe , Hạnh phúc , Thành công và lời chào trân trọng nhất !

Trong suốt thời gian 10 năm hoạt động vừa qua ,  Hải Linh  đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc . Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ , Năng động , Nhiệt huyết và các Anh Chị nhiều Kinh nghiệm và Sâu sắc . Tất cả CBCNV Hải Linh đều hiểu rằng “ có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu , đó là Khách hàng ” ; Chính vì vậy , mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực phát huy những phẩm chất tốt nhất trong phục vụ Khách hàng.

thiet bi ve sinh viglacera


Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường , Hải Linh hiện nay đang vinh dự trở thành nhà phân phối thiết bị vệ sinh viglacera hàng đầu tại Việt Nam có thể nói cụ thể như là: Bàn cầu vigialcera, phụ kiện viglacera, sen vòi viglacera, chậu rửa viglacer, gạch ốp lát viglacera… ngoài ra chúng tôi còn phân phối các thiết bị về các hãng nổi tiếng như là: cotto, toto, american, cacsar, prime, thái dương năng, tân á đại thành…. Rồi đến các hãng gạch nổi tiếng như là: đồng tâm, viglacera, ceramic, các loại gạch nhập khẩu cao cấp…
Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp Hải Linh đóng góp một phần xây dựng những công trình có chất lượng, giúp cho không gian nội thất của mỗi gia đình trở nên thay đổi

Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp , Sản phẩm chất lượng toàn cầu  , Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng  ISO 9001:2000  thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu Hải Linh là nơi “ Hội tụ Chất lượng-Nâng tầm thương hiệu ” .

       Xin trân trọng cảm ơn!


Hà Nội, ngày 23 tháng 6 năm 2018

  TM Công Ty dịch vụ thương mại Hải Linh
  
   
(Giám đốc Nguyễn Văn Điền)


2. Sứ mệnh của Hải Linh 

Sứ mệnh của Hải Linh là trở thành một công ty chuyên phân phối bán buôn bán lẻ các thiết bị vệ sinh hàng đầu thế Việt Nam … Để phục vụ cho nhu cầu ngành xây dựng của nước ta phát triển lâu dài , Luôn phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được .

3. Triết lý của Hải Linh

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào - lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển . Chính sách khách hàng là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty .
Chúng tôi lắng nghe , phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm , kỹ năng , tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó , giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động phân phối và kinh doanh cốt lõi của công ty. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty .

4. Đội ngũ của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên các phòng ban của chúng tôi luôn là những con người tài giỏi nhất hiện nay
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh của đội ngũ quản lý , nhân viên cao cấp đào tạo chuyên nghiệp trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho khách hạng lựa chọn được những thiết bị vệ sinh viglacera trên thị trường một cách nhanh nhất , hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất .

5. Định hướng phát triển của công ty trong tương lai

Đảm bảo nền tảng  và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu về doanh số , thị phần phân phối, nhân lực con người trong công ty, giá trị thương hiệu , số lượng sản phẩm , thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera nổi tiếng toàn cầu .
Tiếp tục phát huy những tính sáng tạo sự tự tin can đảm để có thể đương đầu với thử thách hội nhập. nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO .
Công ty Hải Linh luôn lấy khách hàng làm trọng tâm nên chúng tôi luôn đẩy mạnh việc phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn , chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng . 

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hải Linh
Trụ sở chính:
 số 275 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0438 58 66 55 -  Hotline: 0983 55 44 88
Email: info@hailinh.com.vn - Website: thietbivesinhviglacera.net

 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh

Khuyến Mại Showroom Hải Linh
Mua Bếp Tặng Nồi