Danh sách các loại bồn cầu Viglacera tốt nhất hiện nay

Danh sách các loại bồn cầu Viglacera tốt nhất hiện nay

Hiện tại bồn cầu Viglacera có nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với không gian phòng tắm của mình. Mỗi một loại sản phẩm đều có những đặc điểm riêng phù hợp với từng sở thích, nhu cầu của người sử dụng cũng như diện tích phòng tắm. Đến trực tiếp Hải Linh bạn có thể tùy ý lựa chọn những thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng, hoàn hảo phù hợp cho mọi không gian nhà tắm. Sau đây là một số loại bồn cầu được bán chạy nhất:

Với mẫu thiết kế sang trọng và hiện đại, bồn cầu 1 khối được lấy khuôn mẫu từ Italia phù hợp với những không gian, kiến trúc hiện đại. Đồng thời nó được sử dụng công nghệ xả đẩy-hút cực mạnh và nhanh lại không gây tiếng ốn. Không chỉ thế bàn cầu 1 khôi Viglacera sản xuất theo công nhệ nano có khả năng chống khuẩn, bám bẩn rất tốt mang đến cho người dùng một không gian sạch sẽ.

Bon cau Viglacera BL5M

Bồn cầu 1 khối Viglacera BL5M

Bon cau Viglacera c0504

Bồn cầu 1 khối Viglacera C0504

Bon cau Viglacera C109

Bồn cầu 1 khối Viglacera C109

Bon cau Viglacera V199

Bồn cầu 1 khối Viglacera V199

Bon cau Viglacera V35

Bồn cầu 1 khối Viglacera V35

Với loại bồn cầu 2 khối rời này có 2 chế độ xả nhấn hoặc một số sản phẩm có chế độ xả gạt sử dụng nắp đóng êm không gây ra tiếng ồn có chức năng xả xoáy cực mạnh cuốn trôi mọi vết bẩn. Những loại bồn cầu 2 khối Viglacera đều có chức năng rất hiện đại, giá thành hợp lý.

Bon cau Viglacera VI28

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI28

Bon cau Viglacera VI44

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI44

Bon cau Viglacera VI66

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI66

Bon cau Viglacera VI6

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI6

Bon cau Viglacera VI77

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI77

 Đây là mẫu bồn cầu thiết kế phù hợp với những không gian diện tích nhỏ hẹp, cần tiết kiệm diện tích  hoặc sử dụng trong các khu nhà vệ sinh công cộng. Bàn cầu Viglacera két âm tường sử dụng 2 chế độ xả nhấn, nắp rơi êm tiết kiệm không gian tối đa do két âm trong tường. Đồng thời sử  công nghệ men nano nung có khả năng diệt khuẩn đến 89%, chống bám dính tối đa.

Bon cau am tuong Viglacera V51KA

Bồn cầu âm tường Viglacera V51KA

Bon cau Viglacera V50

Bồn cầu âm tường Viglacera V50

Là dòng bồn cầu Viglacera cao cấp với những tính năng vượt trội, nhiều tính năng tự động được tích hợp vào thiết bị như xả, rửa giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm, thoải mái.

Bon cau thong minh V94

Bồn cầu thông minh Viglacera V94

Bon cau thong minh Viglacera V94R

Bồn cầu thông minh Viglacera V94R

Bon cau thong minh Viglacera V93

Bồn cầu thông minh Viglacera V93

Bon cau thong minh Viglacera V90

Bồn cầu thông minh Viglacera V90

Bon cau thong minh Viglacera V91

Bồn cầu thông minh Viglacera V91

Bạn có muốn sở hữu những thiết bị vệ sinh Viglacera thông minh, cao cấp như thế không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng ngay. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh ứng dụng tiện ích cùng rất nhiều ưu đãi đang chờ đón các bạn. Quý khách hàng mua bồn cầu giá rẻ tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglacera.html

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: Bồn cầu