Báo giá Bồn cầu Viglacera năm 2022 mới nhất

Báo giá Bồn cầu Viglacera năm 2022 mới nhất

 Khi đi lựa chọn bộ thiết bị vệ sinh cho gia đình nhiều người đặt ra câu hỏi: báo giá bồn cầu Viglacera năm 2022 mới nhất là bao nhiêu. Để tìm hiểu rõ thông tin này, hãy cùng Hải Linh tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

1. Bồn cầu Viglacera có đặc điểm nổi bật gì?

Bồn cầu Viglacera hay báo giá bồn cầu Viglacera đều được cung cấp chi tiết bởi tổng công ty Viglacera. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh với hơn 40 năm kinh nghiệm. Những sản phẩm của hãng được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Italy. Nguyên liệu được nhập khẩu từ những nước châu Âu hay Hàn Quốc, Nhật Bản với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.

Bao gia bon cau Viglacera

2. Bảng Báo giá Bồn cầu Viglacera năm 2022 mới nhất như sau

=> Báo giá Bồn cầu Viglacera âm tường tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-am-tuong.html

=> Báo giá Bồn cầu Viglacera két liền 1 khối tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-ket-lien.html

=> Báo giá Bồn cầu Viglacera két đơn  2 khối tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-ket-roi.html

=> Báo giá Bồn cầu thông minh Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/bon-cau-dien-tu-viglacera.html

Trong đại đa số người dùng Việt hiện nay có 2 dòng bồn cầu được sử dụng nhiều hơn cả đó là bồn cầu Viglacera 1 khối và bồn cầu Viglacera 2 khối. 

Để hiểu chi tiết về sản phẩm này, hãy đi xét cấu tạo chung của sản phẩm

  • Phần két nước có chứa nước xả, đi kèm với van phao, tay gạt cùng ống chống tràn. 

  • Bệ ngồi bao gồm nắp đậy cùng nước đọng. Phía trên thành lòng bồn cầu sẽ bao gồm những lỗ nhỏ để phun nước. Bên dưới còn trang bị thêm Xiphong giúp thoát nước thải nhanh chóng. 

Về nguyên lý hoạt động 

  • Người dùng khi có nhu cầu xả nước, ấn tay vào cần hoặc nút gạt. Nước từ bồn chứa sẽ chảy qua các lỗ nhỏ vào lòng bồn cầu. 

  • Với lực đẩy mạnh, nước được chảy qua mức cong Xiphong, nước đẩy mạnh không khí xuống dưới, tạo đến vùng chân không hút nước cùng chất thải xuống bể phốt. 

3. ​Một số mẫu bồn cầu đẹp của Viglacera

Bồn cầu 1 khối Viglacera V45

Bồn cầu 1 khối Viglacera V45

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI6

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI6

Bồn cầu thông minh Viglacera V94R

Bồn cầu thông minh Viglacera V94R

Bồn cầu âm tường Viglacera V50

Bồn cầu âm tường Viglacera V50

4. Có nên mua bồn cầu Viglacera không

Đầu tiên xét về yếu tố chất lượng thì đây là sản phẩm có thiết kế bắt mắt, hội đủ các yếu tố của hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm sử dụng công nghệ nung nano nên cho ra những sản phẩm có độ sáng cao, chống bám bẩn hiệu quả sau một thời gian sử dụng. Lớp men sáng bóng được bọc bên ngoài sản phẩm giúp sản phẩm luôn bền đẹp, kéo dài hạn sử dụng, kháng khuẩn hiệu quả. Thêm nữa, bồn cầu Viglacera có sự đa dạng về kích thước, mức giá nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. 

Bon cau Viglacera tai Hai Linh

Hải Linh đã có thời gian thu thập thông tin và phản hồi của khách hàng và thấy rằng chất lượng và giá bồn cầu Viglacera thực sự tốt. Đây chính là sản phẩm mũi nhọn mà hãng đang và sẽ đẩy mạnh trong tương lai.

Để biết gia đình mình cần mua bồn cầu Viglacera như thế nào để phù hợp với không gian bạn có thể đến tại Showroom Hải Linh để nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng.

Những thông tin về báo giá bồn cầu Viglacera năm 2022 mới nhất trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Nếu có nhu cầu cần tư vấn về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh hãy nhanh chóng liên hệ với Hải Linh qua hotline 1900.599.828 để được hỗ trợ.

 

Tác giả bài viết: Hải Linh