Cách vệ sinh sạch chậu rửa viglacera

Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Cách vệ sinh sạch chậu rửa viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Các thiết bị vệ sinh viglacera được sản xuất trên công nghệ nano luôn giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh nhanh chóng và đẹp mắt, ngoài ra bạn còn có thể bảo vệ được bền mặt mên sứ lâu dài và hiện đại đẳng cấp cao, và mang lại độ bền cho thiết bị vệ sinh trong nhà bạn.
 
thiet bi ve sinh viglacera
Chậu rửa viglacera chất lượng cao
1. Cách làm sạch chậu rửa vigalcera, bàn cầu viglacera , vòi sen vòi viglacera 
 
- Loại bỏ những chất bẩn bằng một mảnh vải nhỏ hay miếng xơ rửa bát cùng với nước xà phòng . Đảm bảo rằng bạn sẽ thay giẻ rửa bát thường xuyên để tránh vi khuẩn sinh sôi .
  
- Đặt nước rửa bồn rửa bát trên chậu rửa viglacera và cạnh ống thoát nước cho tiện sử dụng . Loại nước rửa bằng kem có tác dụng tốt nhất khi sử dụng với chậu rửa viglace bát bởi chúng có thể đánh bay hiệu quả chất bẩn và mỡ trên đó .
 
 - Chú ý đến ổ điện , vòi nước và những đồ dùng cố định xung quanh . Nhớ làm sạch phần đáy vòi cũng như phần thân vòi và đầu vòi - một chiếc bàn chải cũ rất hữu dụng với công việc này . Sửa chữa vòi nước bị rỉ nước để ngăn việc có những vết ố và những vết cặn váng .
 
 - Rửa sạch phía bên ngoài của nước làm sạch chậu rửa viglacera với tất cả những bọt và nước dính trên đó  Lau vòi nước với những chiếc khăn giấy . mà không để lại vụn khăn dính trên đó  Kiểm tra lần cuối toàn bộ chậu rửa viglacera và loại bỏ tất cả những vết dơ còn lại với một chiếc khăn nhỏ .
 
- Làm sạch chậu rửa viglacera và vòi nước hàng ngày sẽ ngăn chặn sự phát sinh chất bẩn và vết ố . Sử dụng chất tẩy uế và nước ấm , rửa sạch với nước máy . Giữ cho những mảnh vải nhỏ dùng để lau luôn sạch sẽ và đặt khăn giấy gần chậu rửa  kết hợp với những mẫu bàn cầu viglacera hiện đại để có đoược một không gian đẳng cấp viglacera  và như ỹ dễ dàng  để tiện sử dụng sau mỗi lần sử dụng .
 

Fan Facebook


báo giá thiết bị vệ sinh viglacera tốt nhất thị trường
Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
 MIỀN BẮC :  Showroom 275 Khuất Duy Tiến : 0968 12 17 17    -  Showroom 532 Đường Láng : 0936 55 22 66   -    MIỀN NAM :  TK28/15 Nguyễn Cảnh Chân, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh : 0978 669 536
Liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất