Vòi rửa bát Viglacera được bảo hành như thế nào

Vòi rửa bát Viglacera được bảo hành như thế nào?

Mỗi gia đình hiện nay đều không thể thiếu các thiết bị vệ sinh để đem đến sự tiện nghi và vòi rửa bát Viglacera được nhiều hơn cả. Tuy nhiên, để các gia đình lựa chọn được những mẫu sen vòi ưng ý, bền đẹp, chất lượng, chính sách bảo hành tốt là điều không hề dễ dàng. Vì sao vòi rửa bát Viglacera được nhiều gia đình lựa chọn như vậy? Vòi rửa bát Viglacera được bảo hành như thế nào? Hãy cùng Hải Linh Groups đi tìm câu trả lời ngay sau đây để các gia đình có sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

Vòi rửa bát VG728

VÒI RỬA BÁT VG728

Thời gian qua, Hải Linh Groups nhận được không ít thắc mắc của khách hàng khi đến trực tiếp showroom hay qua email hỏi về chính sách bảo hành, quy định bảo hành, thời gian bảo hành,… của các thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung và đặc biệt là vòi rửa bát Viglacera.

Theo quy định của hãng Viglcera thì tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh đều được áp dụng các chính sách bảo hành theo những khoảng thời gian quy định, trung bình là từ 1-3 năm. Có thể nói rằng đây là một khoảng thời gian khá rộng, giúp các bạn yên tâm khi lựa chọn vòi rửa bát Viglacera.

Quy định bảo hành sản phẩm vòi rửa bát Viglacera như sau:

Tất cả các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì các bạn đều có thể đổi hoặc trả trong khoảng thời gian quy định sau khi mua hàng. Và các sản phẩm được tiến hành bảo hành như sau:

–  Đang trong thời hạn bảo hành

– Tem bảo hành còn nguyên vẹn không rách tẩy xóa

– Phiếu bảo hành cung cấp đủ các số liệu yêu cầu như vòi rửa bát Viglacera số serial, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, ngày mua…

– Những sản phẩm thiết bị vệ sinh không áp dụng phiếu bán hàng thì có thể căn cứ vào thời gian sản xuất trên thiết bị vệ sinh

– Được đổi trả do xác định nguyên nhân do chất lượng của thiết bị vệ sinh hay lỗi của quá trình tạo ra sản phẩm

Và để được biết thêm thông tin về các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm cụ thể hơn về chính sách bảo hành đối với từng vòi rửa bát Viglacera, hay các loại chậu rửa viglacera, bồn cầu viglacera chính hãng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Showroom Nhà phân phối Viglacera Hải Linh qua số điện thoại  04 3858 6655, Hải Linh Groups luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho mọi khách hàng.

>>> Thiết bị vệ sinh Viglacera thân thiện với người dùng