Viglacera với men Nano nung nâng cao chất lượng công trình

Viglacera với men Nano nung nâng cao chất lượng công trình

Thiết bị vệ sinh Viglacera sử dụng men Nano nung giúp sản phẩm của hãng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu để đảm bảo chất lượng cho công trình.

Công nghệ men Nano nung kháng khuẩn có tính thực tiễn và nhiều ưu điểm hữu ích

Công nghệ men Nano nung tạo điểm khác biệt lớn nhất chính là men sống sẽ được pha trực tiếp cùng men Nano TiO2 và phun trực tiếp lên thiết bị vệ sinh mộc. Sau đó, thiết bị vệ sinh Viglacera được đem nung với nhiệt độ từ 1.200 – 1.250 độ C. Cuối cùng, lớp men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của thiết bị sứ vệ sinh. Với lớp men sứ này, bề mặt của thiết bị vệ sinh Viglacera trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian, tăng độ sáng bóng cho sản phẩm. Nhờ vậy, các thiết bị sứ vệ sinh của Viglacera có tính năng siêu chống thấm, sản phẩm có khả năng kháng khuẩn, tự làm sạch, chống ố bẩn, bám dính,…

viglacera

Xã hội hiện nay, con người luôn hướng đến những sản phẩm xanh, bảo vệ sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường và hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano nung mới, các thiết bị vệ sinh Viglacera như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, phù kiện phòng tắm Viglacera trở thành những sản phẩm mang tính cực với người dùng và môi trường sống.

Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh sử dụng men Nano nung sở hữu tính năng chống thấm ướt, có khả năng kháng khuẩn, tự làm sạch, chống bám dính, ố bẩn. Nhờ đó, khi sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera, khách hàng không cần dùng hóa chất tẩy rửa mà chỉ cần dùng nước để rửa nếu có bụi bẩn.

viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng công nghệ men Nano nung kháng khuẩn được ưa chuộn nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, thiết bị vệ sinh Viglacera là tên tuổi hàng đầu cung cấp những thiết bị vệ sinh sử dụng công nghệ men Nano nung kháng khuẩn với các dòng sản phẩm nổi bật như bồn cầu Viglacera, bồn tiểu Viglacera, chậu rửa Viglacera,…

Thiết bị vệ sinh Viglacera là những sản phẩm mà các công trình đòi hỏi chất lượng cao không thể bỏ qua. Nhờ ứng dụng công nghệ Nano nung kháng khuẩn, các thiết bị vệ sinh làm từ chất liệu sứ của Viglacera luôn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu. Tại khu vực Hà Nội, bạn hãy đến Showroom Nhà phân phối Viglacera Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến để mua được những thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng với giá cả ưu đãi nhất.

>>> Chậu rửa Viglacera - Sự lựa chọn lý tưởng của mọi không gian

 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...