Viglacera - sự đột phá công nghệ với sứ vệ sinh kháng khuẩn

Viglacera - sự đột phá công nghệ với sứ vệ sinh kháng khuẩn
Thiết bị vệ sinh Viglacera đã đem đến những tính năng ưu việt được khách hàng sử dụng và đánh giá cao trong những năm qua nhờ ứng dụng thành công công nghệ phủ men Nano DFI trên sản phẩm sứ vệ sinh.


 Viglacera - sự đột phá công nghệ với sứ vệ sinh kháng khuẩn
 

Lớp phủ men Nano trên bề mặt giúp cho sản phẩm siêu chống bám dính, dễ dàng làm sạch bề mặt, giảm nấm mốc và vi khuẩn, tăng độ sáng bóng cũng như có tính thân thiện môi trường cao… Bên cạnh đó, Viglacera tiếp tục ứng dụng công nghệ men Nano nung và cho ra đời sản phẩm sứ vệ sinh kháng khuẩn đầu tiên tại Việt Nam, đem đến cho người tiêu dùng Việt những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công nghệ men Nano nung sở hữu sự khác biệt lớn nhất là men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống, sau đó phun trực tiếp lên sản phẩm mộc. Cuối cùng, sản phẩm trải qua quá trình nung ở nhiệt độ cao từ từ 1200-1250 độ C. Ở quá trình này, men nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, chính vì vậy lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và sản phẩm cũng nhờ đó tăng hẳn sự sáng bóng. Sứ vệ sinh Viglacera có khả năng hoàn toàn tự làm sạch, siêu chống bám dính, ố bẩn, kháng khuẩn,... nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, tính năng này tương tự như công nghệ kính tự rửa.
 

 Viglacera - sự đột phá công nghệ với sứ vệ sinh kháng khuẩn
 
 
Sứ vệ sinh kháng khuẩn chính là một trong những tiêu chí trong xu hướng phát triển bền vững, xã hội hóa sản phẩm xanh đang hướng đến. Bên cạnh đó, công nghệ này của thiết bị vệ sinh Viglacera giảm thiểu tối đa việc lạm dụng nguồn tài nguyên nước cũng như không cần dùng đến các loại hóa chất tẩy rửa nên sẽ giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Với những sản phẩm bồn cầu 1 khối Viglacera, chậu rửa Viglacera hay các phụ kiện phòng tắm thiết bị nhà tắm Viglacera… được ứng dụng công nghệ mới này trở nên thông minh hơn, có khả năng khử mùi và tự làm sạch không khí. Bên cạnh đó, nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, thiết bị vệ sinh Viglacera hoàn toàn tự làm sạch, siêu chống bám dính, ố bẩn, kháng khuẩn nên nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng chỉ nên lau chùi sản phẩm bằng nước.
 
Với một xã hội hiện đại, khi lựa chọn sản phẩm thiết bị vệ sinh người tiêu dùng cần quan tâm nhất đến các chỉ tiêu về đảm bảo sức khỏe. Nhờ những tính năng tối ưu của công nghệ ứng dụng mới, các thiết bị vệ sinh Viglacera: Sản phẩm sứ vệ sinh và sen vòi Viglacera sẽ đem lại sự hài lòng về chất lượng, mẫu mã và tính năng thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng. Với lợi thế là thiết bị vệ sinh Việt, Viglacera liên tiếp đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và cung cấp báo giá thiết bị vệ sinh viglacera mới hơn, hiện đại hơn, với tính năng ưu việt, nâng cao chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng.
 
Showroom Thiết bị vệ sinh Viglacera 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội là nhà phân phối chính hãng thương hiệu này. Hãy đến với Hải Linh Groups để mua những sản phẩm ưng ý nhất với giá cả vô cùng phải chăng.
 
Xem thêm: Bí quyết không mua phải thiết bị vệ sinh Viglacera "dởm"