Viglacera được thị trường nước ngoài ưa chuộng

Viglacera được thị trường nước ngoài ưa chuộng

Thiết bị vệ sinh cao cấp Viglacera cung cấp các sản phẩm đồng bộ trên chất liệu sứ vệ sinh cho những công ty thương mại u tín trên thị trường Nhật, các sản phẩm thiết bị vệ sinh được kết hợp khéo léo, đáp ứng tốt những tiêu chí để có thể phát triển trên đất nước Nhật Bản đầy khó tính.

 
thiet bi ve sinh viglacera50
Thiết bị vệ sinh viglacera
Tại Việt Nam, tổng công ty Viglacera là doanh nghiệp tiên phong đầu tư phát triển nghành sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng, đóng góp một phần không nhỏ trong sự phát triển của nghành xây dựng Việt Nam.

 
Không chỉ phủ rộng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera trên khắp cả nước ta, các mặt hàng bồn cầu 1 khối Viglacerabồn cầu 2 khối, bồn cầu âm tường, sen vòi, chậu rửa… của hãng Viglacera được xuất khẩu rộng rãi trên 40 quốc gia vùng lãnh thổ trên thế giới. Gần đây thị trường Nhật Bản tiềm năng nhưng rất khó tính đã tiếp nhận các sản phẩm thiết bị nhà tắm Viglacera, điều này khẳng định sức lan tỏa của thương hiệu Viglacera rất mạnh mẽ, uy tín, chất lượng tuyệt vời đáp ứng được nhiều phân khúc thị trường.
thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh cao cấp


 
Lý do mà Nhật Bản lại ưa chuộng thiết bị vệ sinh Viglacera là thiết bị vệ sinh cao cấp này đều có những tiêu chí: thiết kế bắt mắt, toát lên được vẻ sâng trọng, dễ dàng vệ sinh, lau rửa, chống được vi khuẩn, nấm mốc hây mảng bám vám vào bề mặt, tiết kiệm nước, thân thiên với môi trường…

 
Vai trò là doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc đầu tư, sản xuất sản phẩm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh viglacera luôn không ngừng nghiên cứu đầu tư phát triển vật liệu xanh, thân thiện với môi trường. Vật liệu sản xuất của viglacera được làm từ công nghệ cao, giảm thiểu tối đa tác động xấu đến thiên nhiên, môi trường. Đóng góp không nhỏ cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Vì đáp ứng được nhu cầu của tất cả các đối tượng tiêu dùng theo nhiều phân khúc thị trường khac nhau nên Viglacera đóng góp lớn cho doanh thu xuất khẩu chung chủa cả nước.

Xem thêm: Phòng tắm mơ ước với Viglacera
 

 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...