Viglacera đầu tư sản xuất kính tiết kiệm năng lượng

Viglacera đầu tư sản xuất kính tiết kiệm năng lượng

Nhắc đến thương hiệu Viglacera là nghĩ ngay đến thiet bi ve sinh gia re tai ha noi với các mẫu bồn cầu 1 khối Viglacera đẹp..

thiet bi nha tam

Nổi tiếng với lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinh, công ty không ngừng phát triển mới đây theo tin tức đưa tin tổng công ty Viglacera đang đầu tư sản xuất kính có khả năng tiết kiệm năng lượng, đây là cái mới mẻ nhất chưa từng có tại Việt Nam.

 

 

Tổng công ty Viglacera đón nhận giấy chứng nhận hoạt động ứng dụng công nghệ cao vào ngày 9/10/2015 cho dự án dây chuyền sản xuất kính tiết kiệm  năng lượng, và đồng thơi kí kết hợp đồng tín dụng đầu tư của nhà nước với Ngân hàng phát triển Việt Nam, hợp đồng cung cấp thiết bị công nghệ, thiết kế và dịch vụ kỹ thuật với nhà thầu lớn Von Ardenne GmbH (Cộng hòa liên bang Đức) cho dự án đặt tại Khu sản xuất Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
 

thiet bi ve sinh
 

 

Được hỗ trợ tín dụng đầu tư cho dự án trị giá 350 tỷ đồng của Ngân hàng Phát triển Việt Nam và được cung cấp thiết kế, tài liệu kỹ thuật, hàng hóa, lắp đặt, được  đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cho Viglacera bởi nhà thầu Von Ardenne GmbH của Đức.

 

Quy mô dự án 5.000.000m2/năm, Viglacera dự kiến gồm 2 công đoạn đầu tư:

  • Giai đoạn 1: đầu tư dây chuyền sản xuất 2.300.000m2/năm tại Khu sản xuất Tân Đông Hiệp - Dĩ An - Bình Dương

  • Giai đoạn 2: đầu tư dây chuyền sản xuất dự kiến từ 2,3 - 2,7.000.000m2/năm, tại tỉnh Bắc Ninh.

Mục tiêu giai đoạn 1 hoàn thành trong năm 2015 đưa sản phẩm kính tiết kiệm năng lượng “Made in Viet Nam” đầu tiên ra thị trường vào cuối năm.

 

 

Cho thấy sự phát triến lớn mạnh viglacera, không chỉ dừng lại ở thiết bị vệ sinh mà vươn lên các lĩnh vực lân cận. Hải Linh Group chúc Viglacera sớm đạt được thành công, chúng tôi luôn là đối tác lâu bền với công ty Viglacera.
Xem thêm:
Các cách mua thiết bị vệ sinh Viglacera


 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...