Viglacera đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 7 năm liên tiếp

Viglacera đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 7 năm liên tiếp

Sáng ngày 02/04/2016 tại Hà Nội đã diễn ra buổi Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây là sự kiện thường niên dành cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mong đợi được Thời báo Kinh tế Việt Nam phát động từ năm 2001.

Mục đích tổ chức chương trình nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh, nghiên cứu và ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ mới trong bảo vệ môi trường, tích cực tham gia các hoạt động xả hội, thực hiện các đầy đủ nghĩa vụ về thuế và đảm bảo quyền lợi của người lao động,… đạt thành tích xuất sắc. Đây là chương trình nhằm kết nối giữa sứ mệnh và vai trò của cơ quan báo chí với các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp, gắn kết giữa các nhà sản xuất và giữa đơn vị kinh doanh với khách hàng.

viglacera nhận giải thưởng

Trong buổi lễ, Tổng công ty Viglacera lại một lần nữa tự hào được vinh danh là 1 trong 100 doanh nghiệp trong nước đã ứng dụng khoa học công nghệ vào vào sản xuất và phát triển sản phẩm Xanh, đảm bảo tính thân thiện với môi trường, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015.

Trong thời gian gần đây, Viglacera là hãng sản xuất đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong ngằng thiết bị vệ sinh với những sản phẩm cao cấp, nhiều tính năng hiện đại như bồn cầu điện tử Viglacera, sen vòi Viglacera tiết kiệm nước, thiết bị sứ vệ sinh có bề mặt men Nano nung có khả năng diệt khuẩn,…

Năm 2015 là năm Viglacera có mức tăng trưởng vượt trội với lợi nhuận tăng thêm 52%, doanh thu tăng 4% và giá trị sản xuất kinh doanh tăng 3% so với kế hoạch đề ra. Hơn thế nữa, trong năm vừa qua Tổng công ty Viglacera tập trung chú trọng thực hiện Chiến lược phát triển bền vững – Chiến lược phát triển Xanh nhằm đem đến cho thị trường những loại vật liệu xây dựng an toàn cho sức khỏe người dùng và thực sự thân thiện với môi trường.

Bồn cầu điện tử Viglacera V91, bồn cầu Viglacera V90 được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, đem đến sự tiện nghi cho người sử dụng như khả năng tự đóng mở năng, tự kích hoạt tính năng làm ấm chỗ ngồi, tự động xả nước, hút và khử mùi, sấy khô, khử trùng bằng tia UV,…

Bên cạnh đó, Viglacera cũng giới thiệu mẫu sen vòi Viglacera thế hệ mới với ứng dụng công nghệ hòa trộn không khí vào trong nước ở bát sen giúp tiết kiệm nước tối ưu hơn mà vẫn đảm bảo đem lại sự thoải mái cho người dùng.

Theo chiếc lược phát triển này, Tổng công ty Viglacera sẽ có mục tiêu tăng trưởng giai đoạn 5 năm từ 2016 – 2020 là doanh thu tăng thêm 10 – 15% với phương hướng phát triển hoạt động các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp theo hướng phát triển bền vững, phát triển Xanh. Viglacera đang nỗ lực không ngừng vì mục tiêu: Tiên phong công nghệ Xanh – Tự hào thương hiệu Việt.

>>> Viglacera với men Nano nung nâng cao chất lượng công trình