ước mơ sở hữu ngôi nhà giá rẻ thành hiện thực

ước mơ sở hữu ngôi nhà giá rẻ thành hiện thực

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt đem lại niềm tự hào cho dân Việt. Đây là nhà sản xuất tung ra thị trường nhiều sản phẩm được ưa chuộng và gắn bó với người tiêu dùng suốt thời gian dài vừa qua như chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera, bồn cầu Viglacera,…


 
Hiện nay, Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển cao, thu nhập của người dân cũng có sự cải thiện nhưng nhìn chung vẫn còn chưa cao. Nhiều khu đô thị mọc lên với nhiều hạng mục nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, công viên,… kèm theo nhiều tiện nghi nhưng mức giá thì quá cao. Thực tế thu nhập của nhiều hộ gia đình không đủ để thuê hay mua được những căn hộ này.
>>>> Xem thêm: báo giá thiết bị vệ sinh viglacera

 
Để biến ước mơ sở hữu ngôi nhà giá rẻ thành hiện thực, Viglacera đã sản xuất ra những thiết bị vệ sinh có mức chi phí hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng Việt.

 

 
Thiết bị vệ sinh Viglacera có giá thành thấp nhưng chất lượng đã được khẳng định. Quy trình của Viglacera có sự khép kín và nghiêm ngặt từ thiết kế đến quản lý vận hành nên đem đến thị trường những sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt. Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh có thương hiệu đã được khẳng định tại thị trường Việt Nam với chất lượng đẳng cấp quốc tế. Thiết bị vệ sinh Viglacera được thực hiện toàn bộ từ khâu thiết kế đến nguyên liệu và sản xuất trong nước đã giúp cho sản phẩm có giá rẻ mà vẫn có chất lượng cao.

 

 


Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hải Linh là nhà phân phối chính thức của Viglacera tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đến với Hải Linh Groups, bạn sẽ sở hữu những thiết bị vệ sinh ưng ý nhất, làm thay đổi hoàn toàn không gian gia đình mình. Thiết bị vệ sinh viglacera sẽ biến ước mơ sở hữu ngôi nhà giá rẻ của bạn thành hiện thực.

>>>
Không gian hiện đại, sang trọng với bồn cầu âm tường Viglacera

 

 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...