Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhà nghỉ

Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhà nghỉ

Chia sẻ của bạn Minh Hoàng tại Hà Đông: Hiện nay tôi đang sở hữu một nhà nghỉ không giám nói là hoành tránh, đẳng cấp lộng lẫy sa hoa nhưng đó cũng là điều mơ ước của rất nhiều người. Điều khiến tôi không hài lòng nhất và cũng là nhận xét của khách hàng khi đến nghỉ ngơi đó là không gian phòng tắm, các thiết bị nhà tắm quá sơ sài và quê mùa, kém phần tinh tế. Để thu hút khách hàng, tôi muốn cải tạo lại phòng tắm cho ăn khớp với ngôi nhà. Tôi quyết định thay lại toàn bộ thiết bị vệ sinh. Vấn đề nằm ở chỗ phòng tắm nhà nghỉ không được rộng cho lắm nên tôi đăng băn khoăn không biết nên chọn thiết bị vệ sinh như thế nào cho phù hợp. Chính vì thế hôm nay tôi muốn nhờ Hải Linh “Tư vấn cách chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhà nghỉ”. Mong Hải Linh phản hồi sớm. Xin cảm ơn

Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh cho nhà nghỉ

Hải Linh Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhà nghỉ

Trước tiên cảm ơn bạn Minh Hoàng đã tin tưởng và chia sẻ nỗi niềm với chúng tôi. Điều mà bạn đang băn khoăn cũng là nỗi niềm của rất nhiều người không chỉ cho nhà nghỉ mà còn cho nhà chung cư, các căn nhà phố. Chúng tôi sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn, Hải Linh xin giải đáp như sau:

Để có thể chọn được những mẫu thiết bị vệ sinh phù hợp cho căn phòng tắm nhà nghỉ trước tiên bạn cần có cái nhìn nhận đánh giá chung về thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay để có thể lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp dành cho phòng tắm có diện tích nhỏ như phòng tắm nhà nghỉ của bạn.

Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh phát triển rất mạnh mẽ có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Viglacera, TOTO, Inax, Caesar...Nhưng với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng Hải Linh nhận thấy rằng thiết bị vệ sinh Viglacera được người tiêu dùng Việt đánh giá cao cả về chất lượng, mẫu mã từng dòng sản phẩm, cũng như giá thiết bị vệ sinh Viglacera thành rất hợp lý. Đặc biệt hơn nữa các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, ...đều có những sản phẩm thiết kế nhỏ gọn dành riêng cho phòng tắm có diện tích nhỏ ví dụ như:

+ Dòng bồn cầu vệ sinh Viglacera cho phòng tắm nhỏ thường có: bồn cầu treo tường Viglacera, bồn cầu 2 khối Viglacera...

+ Chậu rửa Viglacera cho phòng tắm nhỏ thường dùng chậu rửa chân lửng Viglacera

tư vấn cách chọn thiết bị vệ sinh cho nhà nghỉ

Lưu ý: Phần lớn các phòng tắm nhà nghỉ yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và sạch sẽ. Do phòng tắm nhà nghỉ thường nhỏ hay thiết kế dùng chung nhà tắm với nhà vệ sinh  vì thế bạn cần kết hợp sao cho hài hòa.

Tóm lại: Nếu như phòng tắm của gia đình bạn nhỏ hẹp yếu tố quan trọng nhất là việc chọn thiết bị vệ sinh  kiểu dáng, kích thước phù hợp và cách lắp đặt thiết bị vệ sinh sao cho hợp lý, khoa học.

Trên đây là những gợi ý có thể giúp bạn chọn thiết bị vệ sinh hợp lý cho phòng tắm nhà nghỉ của bạn, với các thiết bị vệ sinh Viglacera chắc chắn bạn sẽ có được những phòng tắm sang trọng, hiện đại thu hút và giữ chân khách nghỉ lâu hơn.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn giải đáp thêm về cách chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm nhỏ vui lòng liên hệ: 0968 12 17 17 hoặc đến trực tiếp showroom Hải Linh 1 tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hay showroom Hải Linh 2 tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm tới: Mua hàng giá sốc, nhận quà thêm vui tại showroom Hải Linh

 
Zing quà đến 13 triệu