Tiết kiệm nước hiệu quả với thiết bị vệ sinh Viglacera

Tiết kiệm nước hiệu quả với thiết bị vệ sinh Viglacera

Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, các khoản chi phí sinh hoạt hàng tháng thực sự là gánh nặng của mỗi gia đình. Trong đó, tiền nước và tiền điện tăng liên tục kéo theo áp lực kinh tế khá lớn cho các gia đình, đặc biệt là các gia đình có thu nhập tầm trung và thấp. Thấu hiểu được điều đó, thiết bị nhà tắm đã nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng vào các sản phẩm của mình các công nghệ tiên tiến nhất, trong đó có tính năng tiết kiệm nước.

Thiết bị nhà tắm

Thiết bị nhà tắm

Trong các thiết bị vệ sinh, bồn cầu Viglacera có lượng nước tiêu thụ được tính toán là lớn nhất, đặc biệt là đối với những mẫu bồn cầu cũ trước đây tiêu tốn đến 6 lít cho mỗi lần xả rửa. Đây là một khối lượng nước lớn, đặc biệt là đối với những gia đình có nhiều thành viên với tần suất sử dụng bồn cầu cao thì con số sử dụng nước có thể lên đến hàng vài chục và thậm chí là hàng trăm lít nước mỗi ngày.

Thiết bị vệ sinh Viglacera đã thiết kế ra những dòng bồn cầu Viglacera có khả năng tiết kiệm nước tối đa, được tích hợp 2 tính năng nhấn xả tương ứng với xả đại/ xả tiểu là 3/5,5 lít hoặc 3/6 lít, 3,5/5 lít. Bên cạnh đó, Viglacera cũng cho ra một số mẫu bồn cầu có 1 chế độ xả với lượng nước tiêu thụ là 4,5 lít. Nếu bạn thử tính toán mỗi ngày bạn sẽ sử dụng 20 lần cũng đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được khoảng 30 lít nước. Đây thực sự là con số không hề nhỏ.

Không những chỉ bồn cầu Viglacera mà bồn tiểu Viglacera cũng được thiết kế và tính toán lượng nước xả cực kỳ hợp lý, giúp giảm thiểu ở mức tối đa lượng nước xả mà vẫn đem đến kết quả xả rửa sạch sẽ, đem đến cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất cho người dùng.

Thiết bị nhà tắm

Thiết bị nhà tắm

Bên cạnh giá bồn cầu Viglacera, bồn tiểu Viglacera thì chậu rửa viglacera cao cấp cũng tiêu thụ một lượng nước mỗi ngày tương đối lớn. Do đó, Viglacera đã áp dụng các công nghệ tiết kiệm nước cực kỳ hiệu quả vào thiết bị vệ sinh của mình. Theo lời khuyên của Showroom Viglacera Hải Linh, dòng vòi chậu Viglacera, các bạn có thể tham khảo các mẫu vòi cảm ứng để việc sử dụng nước khoa học hơn. Đối với sen tắm cây Viglacera, một mặt áp lực nước được tăng lên để tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người sử dụng, giảm tối đa về lượng nước. Do vậy, bạn vẫn có thể sử dụng thoải mái mà không hề lãng phí nước.

Qua đó, việc đầu tư mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính là sự đầu tư hiệu quả để bạn có thể yên tâm sử dụng các thiết bị vệ sinh có độ bền cao, chế độ bảo hành uy tín mà vẫn có thể tiết kiệm được lượng nước khá lớn, giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt hàng tháng của cả gia đình.

Showroom Viglacera Hải Linh mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn các thiết bị vệ sinh Viglacera dễ dàng hơn và thông thái hơn. Hãy đến Showroom Viglacera Hải Linh tại số 275 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để xem mẫu, lựa chọn sản phẩm và mua hàng với giá ưu đãi nhất.

>>> Nên dùng bồn cầu Viglacera két liền hay bồn cầu Viglacera âm tường?