Thư gửi chúc tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thư gửi chúc tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đại lý

Năm mới Mậu Tuất 2018 đã đến, công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh xin gửi tới tất cả các Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, chúc Quý khách hàng một năm mới “Sức khỏe- May mắn- Tài Lộc

Quý khách hàng thân mến!

Trước tiên thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, dành thiện cảm và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

thư chúc tết 2018

Năm 2017 khép lại với nhiều sự kiện đáng nhớ trong quá trình phát triển của Showroom Hải Linh đó là thành lập showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội, showroom bếp Hải Linh 130 Hoàng Quốc Việt. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty, chúng tôi tự hào rằng thành công lớn nhất mà chúng tôi đạt được trong năm 2017 chính là sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin nơi Quý khách hàng. Để đáp lại sự ủng hộ này, toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty luôn tâm niệm rằng cần phải nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang tới cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Với phương châm “Uy tín tạo nên thành công”, chúng tôi hiểu rằng niềm tin nơi khách hàng là nhân tố quan trọng và quyết định lớn nhất đến sự thành công của doanh nghiệp, Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững, củng cố và phát triển hơn nữa niềm tin, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, giá cả, thái độ phục vụ của showroom Hải Linh.

Một lần nữa, Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh xin được gửi tới Qúy khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới, chúc Quý khách hàng đón xuân Mậu Tuất năm 2018 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Giám đốc    

Nguyễn Văn Điền

Từ khóa: thư chúc tết,