Thiết bị vệ sinh Viglacera tưng bừng khuyến mại hè 2016

Thiết bị vệ sinh Viglacera tưng bừng khuyến mại hè 2016

Tháng 6 năm 2016 bắt đầu cũng là lúc thiết bị vệ sinh Viglacera mở chương trình khuyến mãi sốc nhiều sản phẩm bồn cầu Viglacera để khách hàng có thể sở hữu những thiết bị vệ sinh chất lượng với giá tốt nhất.

Thiết bị vệ sinh Viglacera được biết đến là thương hiệu thiết bị vệ sinh của người Việt, đáp ứng tốt nhất mong muốn và nhu cầu thực tế của người dân Việt. Bồn cầu Viglacera không chỉ có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp mà còn có đầy đủ các tiện ích, tính năng không hề thua kém so với các thiết bị vệ sinh ngoại nhập mà giá thành chỉ bằng khoảng một nửa. Do đó, trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt có xu hướng lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera nói chung, bồn cầu Viglacera nói riêng thay thế cho những sản phẩm nhập khẩu. Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, hè 2016 này, Viglacera lại tiếp tục đưa ra chương trình ưu đãi lớn đối với dòng bồn cầu nhằm tri ân khách hàng. Các sản phẩm được áp dụng như bồn cầu V38, bồn cầu V37M, bồn cầu V39M, bồn cầu BL5M với giá khuyến mãi cực sốc đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ủng hộ với số lượng lớn.

Tưng bừng khuyến mãi chào hè

Showroom Nhà phân phối Viglacera Hải Linh là đơn vị cung cấp chính thức các sản phẩm của Viglacera. Do đó, các sản phẩm và giá cả của thiết bị vệ sinh Viglacera tại đây luôn đảm bảo chất lượng, sản phẩm chính hãng 100% và giá luôn rẻ hơn so với các cửa hàng hay đại lý thiết bị vệ sinh Viglacera khác tại địa bàn Hà Nội cũng như tất cả các tỉnh trên toàn quốc. Tại đây cũng được phía tổng công ty Viglacera thường xuyên hỗ trợ về giá bán và các chương trình khuyến mãi nhằm mục đích đưa người tiêu dùng đến gần hơn với những sản phẩm chất lượng, thiết thực với cuộc sống hàng ngày như bồn cầu Viglacera.

Quý khách hàng có thể xem qua các mẫu bồn cầu Viglacera để lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cho gia đình mình. Tùy theo diện tích phòng tắm mà gia đình bạn có thể lựa chọn những sản phẩm bồn bồn Viglacera có kích thước, tính năng phù hợp với phòng tắm, phòng vệ sinh của ngôi nhà. Hãy liên hệ ngay với Showroom Nhà phân phối Viglacera Hải Linh chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh Viglaceragạch ốp lát Viglacera chính hãng tại số 275 đường Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để mua hàng.

Để đảm bảo quyền lợi mua được thiết bị vệ sinh Viglacera 100% chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ nhất, hãy đến 275 Khuất Duy Tiến hoặc liên hệ qua số điện thoại 0936 55 22 66 để được tư vấn và hỗ trợ về các chương trình khuyến mãi.

>>> Chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng tại Hà Nội