Thiết bị vệ sinh Viglacera - Thương hiệu của chất lượng

Thiết bị vệ sinh Viglacera - Thương hiệu của chất lượng
Nói đến hãng sản xuất thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát hàng đầu của Việt Nam không thể không nhắc đến thiết bị vệ sinh Viglacera – Thương hiệu của chất lượng.
Thiết bị vệ sinh Viglacera trong nhiều năm qua vẫn luôn là thương hiệu được người tiêu dùng Việt chọn mua và đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt.
Viglacera có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị vệ sinhhướng đến phân khúc khách hàng tầm trung, nghiên cứu và phát triển dựa trên đặc điểm văn hóa Việt, những mong muốn thực tế của người dùng, nâng cao chất lượng kết hợp đa dạng sản phẩm, mẫu mãtăng đặc tính nổi bật. Nhờ vậy, thiết bị vệ sinh Viglacera đã khẳng định được vị trí xứng đáng đối với người tiêu dùng.
Viglacera
THƯƠNG HIỆU VIGLACERA
Phần lớn các gia đình Việt đều đã quá quen thuộc với các thiết bị vệ sinh Viglacera và coi đó như một thương hiệu của chất lượng, sự sang trọng, tinh tế và thiết kế hài hòa, trang nhã. Với uy tín thương hiệu có được trong lòng mỗi khách hàng đã giúp cho thiết bị vệ sinh Viglacera có vị thế ngày càng vững chắc hơn trên thị trường.
CHẤT LƯỢNG THIẾT BỊ VỆ SINH VIGLACERA
Thiết bị vệ sinh Viglacera có chất lượng tốt, hội tụ những tính năng nổi bật như kháng vi khuẩn, nấm mốc, chống bám dính, dễ vệ sinh lau chùi… phù hợp với mong muốn, yêu cầu của người tiêu dùng nên thiết bị vệ sinh Viglacera mới tạo dựng được thương hiệu như ngày hôm nay. Cũng chính vì chất lượng tốt, sản phẩm có nhiều đặc tính nổi bật hơn hẳn so với các thiết bị vệ sinh thông thường khác bán trên thị trường nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Viglacera.
MỨC GIÁ PHÙ HỢP
Viglacera là hãng thiết bị vệ sinh của Việt Nam, tiêu thụ trong nước nên chi phí rẻ, giá cả ngang bằng với các hãng sản xuất nội địa và rẻ hơn so với sản phẩm ngoại nhập. Do đó, thiết bị vệ sinh Viglacera có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng Việt.
Viglacera
ĐA DẠNG MẪU MÃ
Một bộ thiết bị vệ sinh Viglacera đầy đủ cho căn phòng tắm như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera, sen vòi Viglacera, bồn tiểu Viglacera,… cùng các phụ kiện khác. Mỗi dòng sản phẩm đều đa dạng về mẫu mã, chủng loại nên thiết bị vệ sinh Viglacera có thể phù hợp với mọi không gian, từ phòng tắm gia đình đến các công trình lớn cũng như từ phòng tắm có diện tích lớn đến phòng có diện tích nhỏ.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỐT
Mỗi một mẫu, dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera đều được áp dụng chính sách bảo hành thích hợp, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.
>>> giá thiết bị vệ sinh viglacera

Khi nhắc đến thiết bị vệ sinh Viglacera, khách hàng nghĩ ngay đến một thương hiệu của chất lượng, thương hiệu Việt, cho người Việt. Đến trực tiếp Showroom Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để chọn mua sản phẩm ưng ý với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
>>> Tiết kiệm nhiều chi phí hơn với thiết bị vệ sinh Viglacera