Thiết bị vệ sinh Viglacera không hề “Kém Cạnh” gì so với hàng nhập ngoại

Thiết bị vệ sinh Viglacera không hề “Kém Cạnh” gì so với hàng nhập ngoại

Thiết bị vệ sinh Viglacera không hề thua kém gì so với các thương hiệu nhập ngoại về chất lượng sản phẩm, mẫu mã chủng loại ngoài ra lại có giá thành thấp hơn do không phải chịu các khoản chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu.

Mặc dù Việt Nam là một nước đang rất phát triển cả  về kinh tế lẫn các công nghệ khoa học kỹ thuật sản xuất. Tuy nhiên lại có một luồng tâm lý chung trong người tiêu dùng Việt đó chính là sính đồ ngoai. Rất nhiều người luôn mang trong mình tâm lý hàng ngoại nhập luôn có chất lượng tốt hơn so với hàng trong nước. Thực tế lại không phải vậy, nhiều khi tiền mất tật mang. Rất nhiều các loại hàng trong nước được áp dụng những công nghệ kỹ thuật chuyển giao khoa học hiện đại được ra đời với chất lượng vô cùng tốt. Thiết bị vệ sinh cũng vậy, bên cạnh các sản phẩm nhập ngoại, người tiêu dùng Việt vẫn có những băn khoăn đối với các thương hiệu được sản xuất trong nước. Là một thương hiệu của người Việt, thiết bị vệ sinh Viglacera hoàn toàn có đầy đủ những sản phẩm chất lượng tốt không hề thua kém gì với những sản phẩm nhập ngoại khác.

Bộ sản phẩm viglacera V35 đồng bộ

Bộ sản phẩm viglacera V35 đồng bộ

Chất lượng thiết bị vệ sinh Viglacera sánh ngang với các thương hiệu nhập khẩu

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera hoàn toàn có thể sánh ngang với các thương hiệu nhập khẩu. Thiết bị vệ sinh Viglacera cao cấp luôn được cập nhật những dây chuyền sản xuất mới, tiên tiến, hiện đại, sử dụng men chất lượng cao, bề mặt men sáng bóng, được tích hợp các chức năng, cũng như những ưu điểm vượt trội, thông minh như khả năng chống bám bẩn, chống nấm mốc và loại bỏ những vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người, cũng như hạn chế được sự sinh sôi của nó. Các sản phẩm bồn cầu 1 khối Viglacera thuộc thương hiệu Viglacera có những chức năng hết sức thông minh như công nghệ tự động xả, nắp bồn cầu cảm ứng, tự động đóng mở, các chế độ sưởi khi mùa đông đến.
Viglacera cho phòng tắm hiện đại hơn
Viglacera cho phòng tắm hiện đại hơn

Mẫu mã sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera không kém cạnh gì so với các thương hiệu nhập khẩu

Không chỉ có sức cạnh tranh mạnh mẽ về chất lượng, mà bên cạnh đó không thể không nhắc đến sự đa dạng trong mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm. Được thiết kế rất sang trọng, tinh tế, tỉ mỉ, các chi tiết sắc nét, nhưng không kém phần hài hòa, tinh tế là một điểm cộng lớn cho các thiết kế sản phẩm của thương hiệu này. Thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ của sản phẩm khá dài, thời hạn bảo hành cao, khiến người tiêu dùng yên tâm sử dụng:  Một số mẫu bồn cầu Viglacera thông minh: Bồn cầu Viglacera V90, bồn cầu viglacera V91, bồn cầu Viglacera V92...
Bồn cầu điện tử V90
Bồn cầu điện tử V90

Giá thành sản phẩm Viglacera rẻ hơn so với hàng nhập khẩu

Giá cả luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm. So với các sản phẩm nhập khẩu phải chịu thêm các chi phí vận chuyển, các loại thuế nhập khẩu, thì giá cả của các sản phẩm Viglacera có giá thấp hơn. Điều này có thể giúp đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam thuộc nhiều tầng lớp khác nhau.
Chính những yếu tố trên đã giúp cho thiết bị vệ sinh Viglacera ngày càng khẳng định được vị trí của  trên thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Không hề “Kém cạnh” gì so với hàng nhập khẩu.

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Nguồn tin: Thietbivesinhviglacera.net/